T6, 09 / 2017 10:21 sáng | admin

Mới đây, Ji Chang Wook đã khiến các fan “phổng mũi” tự hào khi nhận bằng khen nhờ có số điểm tập luyện cao sau khóa huấn luyện quân sự. Không những có ngoại hình hoàn hảo, Ji Chang Wook còn ghi điểm trong mắt công chúng nhờ việc không dùng quyền lợi của người nổi tiếng để nhận đặc cách khi tham gia quân ngũ.

Ji Chang Wook cực đẹp trai lên nhận bằng khen nhờ thành tích tốt trong quân đội

Những bức hiếm hoi của anh chàng trong bộ quân phục khiến các fan ‘phát cuồng’

Ngày 14/8, Ji Chang Wook chính thức nhập ngũ bằng việc bắt đầu khóa huấn luyện quân sự cơ bản tại Căn cứ Sư đoàn bộ binh số 3, đóng tại tỉnh Gangwon. Nam diễn viên sẽ trải qua 2 tháng huấn luyện quân sự cơ bản trước khi chính thức phục vụ quân đội với tư cách lính tại ngũ trong vòng 21 tháng.

Hình ảnh Ji Chang Wook chính thức lên đường nhập ngũ hôm 14/8

Được biết Sư đoàn bộ binh số 3 có biệt hiệu là “Đầu lâu trắng”. Đây là một trong những đơn vị quân đội lâu đời nhất tại Hàn Quốc và nổi tiếng với chế độ huấn luyện khắc nghiệt. Sư đoàn này đã từng chiến đấu trên tuyến đầu, là một trong những Sư đoàn đầu tiên đã vượt qua vĩ tuyến 38 giữa biên giới Hàn Quốc và Triều Tiên trong chiến tranh.

Sau khi hoàn thành khóa huấn luyện, nam diễn viên được chỉ định vào Lữ đoàn Pháo binh tại huyện Cheorwon, tỉnh Gangwon. Dự kiến anh sẽ xuất ngũ vào tháng 5 năm 2019.

Yelly

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục