T7, 08 / 2017 12:12 sáng | admin

Ngày 4/8, nhóm nhạc nữ quốc dán SNSD chính thức phát hành album kỷ niệm 10 năm ra mắt “Holiday Night” cùng hai ca khúc chủ đề “Holiday” và “All Night”.

Trong đó “All Night” là một MV kết hợp phim tài liệu với độ dài hơn 7 phút bằng cách xen kẽ giữa MV với những phân đoạn phỏng vấn ngắn từng thành viên.

Những khoảnh khắc hiện tại và quá khứ lần lượt xuất hiện như một thước phim nói về quá trình trưởng thành của các cô gái trong suốt 10 năm qua. 

Đặc biệt ở cuối MV, hình ảnh SNSD xuất hiện đầy đủ cả 9 thành viên thời kỳ mới debut – trong đó có cả Jessica – khiến người xem không khỏi bồi hồi xúc động. 

10 năm trước, 9 cô gái đã trình diễn ca khúc debut Into The New World lần đầu tiên trước khán giả. Trong MV, cựu thành viên Jessica xuất hiện ở vị trí nổi bật ngay giữa khung hình bên cạnh Yuri và Sunny. 

“All Night” đã khép lại với những cảm xúc khó quên trong lòng các fan hâm mộ. Nhiều người vẫn hy vọng có một ngày được nhìn thấy SNSD với đầy đủ 9 thành viên đứng bên nhau giống như sân khấu đầu tiên của Into The New World nhiệt huyết năm nào.

Yelly

Theo Thể Theo & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục