T3, 08 / 2017 2:05 chiều | admin

Sau hơn 1 năm kể từ khi ra khỏi BEAST, ngày 31/7, Jang Hyun Seung bất ngờ đăng một lời xin lỗi vì hành động của mình khi còn trong nhóm lên Instagram cá nhân:

“Xin chào, đây là Jang Hyunseung. Có lẽ đây là một tin nhắn rất dài, nhưng tôi thực sự muốn kể câu chuyện của mình với mọi người.

Trong vòng 7 năm trước khi rời BEAST, tôi đã nhận được quá nhiều tình yêu thương từ các fan dù tôi không hề xứng đáng. Khi còn nhỏ, tôi đã nghĩ rằng những ca sĩ nhảy và hát trên TV đều đáng ngưỡng mộ và rất ngầu, vì vậy tôi bắt đầu thực tập trong 5 năm cùng giấc mơ được đứng trên sân khấu, cuối cùng tôi cũng được được ra mắt với tư cách là thành viên của BEAST.

Tôi đã đạt được ước mơ của mình sau khi ra mắt nhưng tôi lại cảm thấy không thoải mái, hoạt động cùng nhóm khiến những khao khát về âm nhạc không được lấp đầy. Tôi đã cố gắng nhất có thể để thấu hiểu và quên đi ý kiến riêng của mình nhằm giữ được sự liên kết giữa nhóm trong những đợt quảng bá. Tôi đã lắng nghe mọi người, nhưng sự cứng đầu và lòng tự trọng của tôi đã gây nên khoảng thời gian khó khăn cho các thành viên và những người xung quanh. Đó là lý do một bức tường chia cách dần dần hình thành giữa tôi và các thành viên. Cuối cùng thay vì lựa chọn hàn gắn, tôi đã chọn cách rời xa.

Vào thời điểm đó, tôi không thể kiểm soát được bản thân, có thái độ kém ở mọi nơi, từ sân khấu cho đến những sự kiện chính thức. Tôi tự nói với mình rằng những sai lầm đó là do tôi đang hưởng thụ tuổi trẻ. Tôi nghĩ rằng mình rất thú vị, rất ngầu khi làm những hành động đó. Giờ đây khi nhìn lại, tôi cảm thấy hối hận vô cùng.

Vì sự cứng đầu và lòng kiêu hãnh quá lớn, tôi đã không thể nói ‘Xin lỗi’. Nhưng sau khi rời nhóm, có rất nhiều chuyện xảy ra đã gạt đi lòng tự trọng lớn của tôi, tôi đã chạm tới đáy cùng của sự tuyệt vọng, được khai sáng và tự do.

Khi cố đặt cái tôi sang một bên, tôi nhận ra nỗi đau tôi đã gây nên cho người khác bằng sự bất cẩn và ích kỉ của mình, và thực sự muốn xin lỗi tới những người đã phải đau đớn vì tôi.

Tôi xin lỗi.”

Tháng 4/2016, Jang Hyun Seung khiến các fan ngỡ ngàng khi đột ngột thông báo rời BEAST vì lý do “muốn phát triển phong cách âm nhạc riêng”. Trước đó, Hyun Seung thường xuyên vắng mặt trong nhiều sự kiện của nhóm, có thái độ hời hợt khi biểu diễn trên sân khấu và dường như không còn thân thiết với các thành viên như trước.

Sau khi hết hạn hợp đồng, 5 thành viên Doojoon, Kikwang, Junhyung, Yoseob, Dongwoon lựa chọn ra khỏi Cube Entertainment và tự thành lập lập công ty giải trí mới. Nhóm đổi tên thành Highlight, tiếp tục sự nghiệp thành công của mình tại Hàn Quốc. Về phía Hyun Seung, anh vẫn ở lại Cube và thông báo tập trung solo. Được biết Hyun Seung và 5 thành viên còn lại đã không hề liên lạc kể từ khi anh lựa chọn rời nhóm.

Một số bình luận của cư dân mạng (Nguồn: Netizenbuzz):

[+11,796 -278] ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Vô ích thôi, các fan của cậu đã bỏ đi hết

[+9,334, -212] Quá muộn rồi

[+9,046, -179] Highlight là tuyệt nhất!

[+6,744, -175] Không, muộn rồi, trở về đi

[+5,724, -184] Cái gì vậy ㅋㅋㅋㅋ

[+2,496, -43] Quá nhiều từ để diễn đạt câu “Tôi muốn kiếm tiền” ㅋㅋ

[+2,139, -31] Anh đã nghĩ là mọi chuyện sẽ đi theo hướng mình muốn, nhưng lại không như vậy phải không? Mọi chuyện đã quá muộn rồi

[+1,934, -36] Anh ta chỉ xin lỗi sau khi phát hành album thất bại…

[+1,649, -27] ?????? Muộn rồi anh nhé

[+1,372, -26] Anh thật sự đánh mất mọi thứ rồi

Yelly

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục