T5, 09 / 2017 10:50 sáng | admin
học trực tuyến toán lớp 4
học trực tuyến toán lớp 4

Thời tiết ở Anh vốn đã quanh năm bao mù sương phủ. Những tia nắng hiếm hoi chỉ xuất hiện vài ngày rồi vụt tắt. Khoảng thời gian này ở Anh khi thời tiết bắt đầu chuyển mình sang Đông, cái ảm đạm, ủ ê của khung cảnh lại càng đậm chất “phớt Ăng lê”, khiến con người ta thấu lạnh từ trong tâm. 

Nhân tiết giao mùa, ngôi sao truyền hình James Corden và nữ diễn viên Sienna Miller cùng một vài người bạn đã nảy ra ý tưởng thực hiện một bộ ảnh thời trang về nước Anh. Khác với những định kiến thường thấy về chất “phớt Ăng lê” đã ăn sâu vào máu của người dân Anh, về cái lạnh lùng đến gai người của họ trước mọi thứ, bộ ảnh mang lại không khí ấm áp và vui vẻ có phần hài hước cho người xem. 

Trước bộ ảnh này, James đã từng thực hiện dự án seri truyền hình lấy thành phố London làm bối cảnh chỉ vài ngày sau vụ khủng bố. Nhiều người cho rằng thật không phù hợp khi thực hiện một chương trình tạp kỹ trong bối cảnh đau thương này. Nhưng James nghĩ khác, chính điều đó thể hiện tinh thần Anh bất diệt: luôn mạnh mẽ và nụ cười luôn nở trên môi. 

 

Với bộ ảnh này, tông màu đỏ chủ đạo với những trang phục mang đậm dấu ấn của xứ sở sương mù chính là điểm nhấn. Những hoạ tiết cờ Anh của những chiếc áo len, hoạ tiết kẻ ô Burberry của những bộ vest hay biểu tượng quỷ đỏ đặc trưng của câu lạc bộ Manchester United đã đi vào huyền thoại đều được lồng ghép khéo léo. Bối cảnh chụp cũng được tái hiện gần gũi với bữa ăn sáng kiểu Anh truyền thống hay khung cảnh sinh hoạt thường ngày ở tiệm giặt là, xem ti vi cùng nhau vào mỗi tối cuối tuần…

 

 

Với James Corden hay Sienna Miller, London không chỉ là thành phố nơi họ sinh ra và lớn lên. Tinh thần Anh chảy trong huyết quản. Dù hiện cả hai ngôi sao đều bận rộn với công nvieecj và sự nghiệp của mình ở Mỹ nhưng như Corden chia sẻ, London “sẽ mãi là nhà”. 

 

Loan Phùng

Theo Thể thao & Văn hoá

Bài viết cùng chuyên mục