T7, 09 / 2017 12:13 sáng | admin

Được biết một vài trong số họ sẽ vào vai con của hai nhân vật chính, Sully và Neytiri, trong khi những người khác thủ vai người của bộ tộc Na’vi.

Từ trái qua – Các gương mặt mới sẽ tham gia 4 phần phim “Avatar” kế tiếp, gồm: Britain Dalton (Lo’ak – thuộc gia đình Sully), Filip Geljo (Aonung – bộ tộc Metkayina), Jamie Flatters (Neteyam – thuộc gia đình Sully), Bailey Bass (Tsireya – bộ tộc Metkayina), Trinity Bliss (Tuktirey – thuộc gia đình Sully), Jack Champion (Javier “Spider” Socorro), và Duane Evans Jr (Rotxo – bộ tộc Metkayina)

Dù dưới lớp hóa trang dày đặc như Avatar 1, hầu như sẽ rất khó để nhận ra khuôn mặt thật của các diễn viên, thông tin về loạt sao nhí vẫn khiến những người hâm mộ bộ phim bom tấn hào hứng và hết sức tò mò về cốt truyện của các phần trong tương lai, mà có lẽ sẽ tập trung hơn vào sự phát triển của thế hệ tiếp theo trên hành tinh lạ.
Ngôi sao của loạt phim Game Of Thrones (Cuộc chiến Vương quyền) Oona Chaplin cũng sẽ góp mặt dù vai diễn cụ thể của cô chưa được tiết lộ.

Một cảnh trong Avatar 1

Khâu sản xuất cho cả 4 phần tiếp theo đã chính thức khởi động từ ngày 25/9 tại Manhattan Beach, Mỹ. Avatar 2 có lịch phát hành vào ngày 18/12/2020, trong khi phần 3 sẽ khởi chiếu vào 17/12/2021, theo sau là Avatar 4 vào 20/12/2024 và Avatar 5 vào 19/12/2025.

Đạo diễn James Cameron đã viết kịch bản cho các phần phim Avatar kế tiếp cùng những tên tuổi nổi tiếng trong ngành như Josh Friedman, Rick Jaffa, Amanda Silver và Shane Salerno.

Duy An

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục