T2, 08 / 2017 4:59 chiều | admin

Hình ảnh các nam thần tượng giả gái có lẽ đã quá quen thuộc với các fan Kpop. Việc hóa trang thành nữ gần như trở thành một trong những màn “fan service” bắt buộc đối với hầu hết các nhóm nhạc nam Hàn Quốc. Tuy nhiên, màn giả gái của iKON lại bị ‘ném đá’ thậm tệ bởi hành động có phần quá đà của các thành viên. 

Trong tour diễn iKoncert Showtime Tour vào năm 2016 tại Nhật Bản của iKON, các chàng trai đã mặc trang phục nữ sinh, đội tóc giả và nhảy theo ca khúc “Up & Down” của EXID. 

Màn cover “Up & Down” của iKON

Sau đó, các thành viên bắt đầu đùa giỡn và có những hành động bị cho là phản cảm như tốc váy, cố gắng kéo tuột váy của nhau trên sân khấu ngay trước mặt cả nghìn fan nữ. 

Biểu diễn trước cả nghìn fan nữ, các thành viên iKON vẫn vô tư tốc váy nhau trên sân khấu

Trò đùa quái đản: 1 thành viên nằm xuống và nhìn vào dưới váy của thành viên khác

Hành động của boygroup nhà YG khiến cư dân mạng vô cùng tức giận. Hầu hết bình luận tại các trang cộng đồng đều “ném đá” iKON một cách kịch liệt.

Một số bình luận từ cư dân mạng: (Nguồn: Netizenbuzz)

[+452, -19] iKON đó, họ diễn mấy cảnh quấy rối tình dục và tốc váy nhau trong khi cả nhóm đang cợt nhả.

[+407, -18] Không biết nhóm này là ai nhưng thử tưởng tượng xem họ coi phụ nữ là công cụ tình dục đến mức nào thì mới hành xử như thế khi mặc váy?

[+269, -9] Dù sao thì iKON cũng là sản phẩm thất bại ㅋㅋㅋ Trông thật sốc và ám ảnh. Họ rõ ràng chỉ xem phụ nữ như công cụ tình dục nên mới có thể làm kiểu đó trước mặt fan ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ không ngạc nhiên khi fan đang bỏ nhóm này đi dần

[+224, -3] Chắc chắn sẽ không bao giờ để ý nhóm nàyㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ họ tệ thật đấy

[+216, -4] Phụ nữ cải trang thành nam giới có bao giờ tụt quần nhau đâu, thế tại sao khi nam giả nữ thì bọn họ lại hành động sặc mùi tình dục thế này?

[+200, -5] Thất bại là có lý do cả thôi 

[+90, -0] Điều này cho thấy cách họ nhìn nhận phụ nữ. Bọn họ hành xử như thế này khi ăn mặc như ‘đàn ông’ và coi nhau là ‘đàn ông’, nhưng chỉ cần mặc váy vào và coi nhau như ‘phụ nữ’ thì thấy cách họ hành xử chưa? Tưởng tượng thành viên đóng giả phụ nữ trong mấy trò kia là một người phụ nữ thực sự mà xem? Rùng cả mình

[+71, -2] Trong dàn thế hệ thứ 3, EXO và BTS đang ở trên đỉnh, Seventeen và Wanna One đang leo dần lên. Còn iKON là một biểu tượng của sự thất bại, không hơn không kém.

[+63, -2] Ôi, phải bỏ qua cái nhóm xem thường phụ nữ này thôi

Tuy nhiên ngoài những ý kiến ném đá, các fan iKON chống chế rằng đây là hành động đùa giỡn thân mật giữa các chàng trai với nhau, không hề có ý xúc phạm phái nữ, khán giả Nhật cũng không lạ lẫm gì với những màn trình diễn như vậy.

Yelly

Theo Thể Thao & Văn Hóa

 

 

Bài viết cùng chuyên mục