T6, 08 / 2017 9:51 sáng | admin

Kpop tháng 8 chứng kiến màn comeback vô cùng hoành tráng của nhóm nhạc nữ quốc dân SNSD với album kỷ niệm 10 năm debut “Holiday Night”. Ngày 10/8 vừa qua, 8 cô gái nhà SM đã có buổi biểu diễn đầu tiên đầy sôi động trên sân khấu M! Countdown với hai ca khúc “Holiday” và “All Night”.

Sân khấu “Holiday”

Sân khấu “All Night”

Ngay sau khi chương trình kết thúc, thành viên Hyoyeon đã chia sẻ một đoạn video ngắn trên instagram story chia sẻ niềm vui trong ngày trở lại sau hai năm dài vắng bóng. Đặc biệt trong đoạn video, Hyoyeon và Seohyun đã cầm trên tay album “The War” của nhóm nhạc đàn em cùng công ty EXO. Trong phần chú thích video, Hyoyeon nhấn mạnh: “Cảm thấy biết ơn những hậu bối duy nhất đã tới chào hỏi chúng tôi hôm nay”.

Những chia sẻ của Hyoyeon ngay lập tức trở thành tâm điểm tranh cãi của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng Hyoyeon đang đá xéo những nhóm nhạc đàn em xuất hiện trong chương trình không chào hỏi đại tiền bối 10 năm trong nghề như SNSD.

Chương trình M! Countdown chiều ngày 8/10 có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ như SNSD, EXO, JJ Project, Wanna One, G-Friend, Weki Meki, Samuel, N.Flying,… Trong đó EXO là cái tên duy nhất chào hỏi và tặng album cho SNSD.

EXO là nhóm nhạc duy nhất chào hỏi và tặng album cho tiền bối 10 năm SNSD

Nhiều fan của SNSD tỏ ra vô cùng giận dữ. Chuyện chào hỏi và tặng album cho tiền bối vốn là văn hóa lâu năm trong làng giải trí Kpop. Được biết khi SNSD còn là tân binh, các cô gái đã đến tất cả các phòng chờ và tặng album cho tất cả các nghệ sĩ tham gia buổi biểu diễn, đặc biệt là đối với các tiền bối.

Một số bình luận từ cư dân mạng: (Nguồn: Pannative)

[+435][-109] Tôi còn thấy tức điên đây..ㅋㅋㅋ Hôm nay có rất nhiều tân binh biểu diễn tại show âm nhạc này, tại sao không biết ý mà đi chào hỏi tiền bối của mình? Đúng là vô phép tắc

[+407][-76] Chắc chị ấy thực sự giận vì chuyện này rồi… ㅋㅋㅋ Cũng không trách được, phải tôi thì cũng như vậy thôi… SNSD là đại tiền bối… Lại còn là tiền bối những 10 năm….

[+366][-73] Điên rồi..ㅋㅋㅋ Ngoài Raina, thì ai cũng debut sau EXO, tức đều là hậu bối của SNSD. Tôi nói đúng không?? EXO debut 6 năm trời rồi còn qua chào hỏi tiền bối 11 năm tuổi nghề kia kìa…. Đằng này các em làm gì mà không chào được một câu thế??

[+274][-288] Chuyện thâm niên trong cái ngành giải trí này thực sự không đùa được..ㅋㅋ Ờ thì công nhận SNSD và EXO chung một công ty nên mới đi chào hỏi. Những nhóm khác có cùng công ty đâu mà phải đến tận phòng chờ để chào? Nếu đi qua mà không thèm chào SNSD thì mình công nhận đó là vô lễ, nhưng chuyện này khác nhau nhé… Đây đâu phải là quân đội ㅋㅋㅋ 

[+164][-12] G-Friend lúc nào cũng nhắc SNSD là tấm gương để học hỏi, thậm chí bài phỏng vấn gần đây cũng nhắc đến. Vậy mà không thèm tới chào?ㅋㅋㅋㅋ Chết cười..

[+134][-16] SNSD cũng có thường xuyên comeback đâu, lâu lắm rồi các chị mới trở lại mà hậu bối chả buồn qua chào một câu…. Vô lễ thật;; SNSD là đại tiền bối đó…

Yelly

Theo Thể Thao & Văn Hóa

 

Bài viết cùng chuyên mục