T3, 09 / 2017 9:00 sáng | admin

Nhiều cư dân mạng ghen tị đang khao khát một vị trí trong công ty của Huỳnh Hiểu Minh, sau khi có thông tin tiết lộ rằng nam diễn viên đã tặng mỗi nhân viên một chiếc của Apple.

Huỳnh Hiểu Minh, người sở hữu công ty sản xuất phim của riêng mình, đã mua mẫu điện thoại thông minh mới ra mắt làm phần thưởng cho sự nỗ lực của nhân viên.

Một bức ảnh đăng trên tài khoản mạng xã hội Weibo của công ty cho thấy các tin nhắn trao đổi giữa nhóm nhân viên, trong đó Huỳnh Hiểu Minh chụp hình một loạt iPhone 8 và gửi vào nhóm, với thông điệp: “Các bạn đã làm việc chăm chỉ trong khoảng thời gian này, iPhone 8 là một món quà nhỏ, hãy tiếp tục làm việc chăm chỉ nhé!”

Huỳnh Hiểu Minh gây bất ngờ bằng món quà đặc biệt
Phản ứng vui mừng từ các nhân viên trước hành động soái ca của sếp

Đúng như dự đoán, những người nhận quà nhanh chóng bày tỏ sự bất ngờ tột độ của mình, qua hàng loạt tin nhắn phản hồi:

“Wow, một bất ngờ lớn!”

“Ông chủ của chúng ta luôn ngọt ngào, tôi rất xúc động!”

“Ông chủ của tôi! Thật quá tốt!”

Sau đó, nam diễn viên được trông thấy trả lời: “Các bạn tốt với tôi, dĩ nhiên tôi phải tốt với các bạn rồi”.

Ngôi sao phim Thần Điêu Đại hiệp cũng nhận được nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng vì đã trở thành “vị sếp tốt nhất Trung Quốc”, với những người tìm việc háo hức hỏi liệu anh có thuê thêm nhân viên hay không.

Trong khi đó, những người khác than thở: “Tại sao tôi không có một ông chủ tốt như vậy?” và tự hỏi nơi họ có thể tìm thấy một nhà tuyển dụng như Huỳnh Hiểu Minh.

Trước đây, cũng đã có nhiều ví dụ khác về sự hào phóng của nam diễn viên, bao gồm một lần anh tặng quản lý của mình một chiếc xe hơi trị giá 400.000 nhân dân tệ (hơn 60.000 USD) vào ngày sinh nhật. Và để cảm ơn người lái xe đã làm việc cho mình suốt 10 năm, Huỳnh Hiểu Minh tặng anh ta một hồng bao 100.000 nhân dân tệ (hơn 15.000 USD).

Huỳnh Hiểu Minh được ca ngợi hết lời vì rất để ý tới đời sống các nhân việc, như việc đích thân tặng bánh vào ngày sinh nhật họ

Ngoài ra, đối với mỗi ngày sinh nhật của nhân viên, ngôi sao sẽ đích thân tới tặng bánh và hoa. Chưa kể tới việc anh còn hào phóng cho nhân viên nghỉ trong những ngày thời tiết xấu.

Anh còn đích thân tới xin chữ kí Cổ Thiên Lạc hộ nhân viên

Trong một bữa tiệc, Huỳnh Hiểu Minh còn từng gây sốt khi đích thân tới bàn và xin chữ kí của đồng nghiệp người Hong Kong Cổ Thiên Lạc vì được một nhân viên dưới quyền nhờ vả.

Duy An

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục