T3, 08 / 2017 10:25 sáng | admin

Nếu bạn liên tục ở trong tình trạng đi làm muộn vì đứng cả tiếng đồng hồ trước tủ quần áo mà “không có gì để mặc” thì trào lưu diện chính bộ đồ pyjama xuống phố có thể coi là vị cứu tính cho bạn đó. Bạn hoàn toàn có thể mặc nó đi khắp nơi, thậm chí đến công sở nữa đó. 

Xu hướng vận đồ pyjama ra đường đã không còn mới mẻ nữa. Những fashionista đã “chơi” đồ ngủ từ năm ngoái rồi với những chiếc váy satin bóng ôm sát cơ thể hay những bộ pyjama cổ bẻ bằng lụa phi bóng bắt mắt. Mới đây, những bộ đồ ngủ lại được Selena Gomez, Gigi Hadid và Kim Kardashian diện xuống phố với giầy cao gót, môi đỏ gợi cảm và phụ kiện to bản. Có thể bạn cảm thấy trào lưu này thật phản cảm và chắc chắn không thể mặc đến nơi làm việc bởi nó quá bất lịch sự và luộm thuộm. Nhưng đừng quá cực đoan như thế nếu bạn chưa thử. Bạn hoàn toàn có thể có cách kết hợp khéo léo để biến chúng thành những items công sở yêu thích.

 

 

Đồ pajama thực sự rất thoải mái, dễ dàng tạo phong cách “không cần cố gắng” và cũng cực hợp với thời tiết giao mùa. Bạn không nhất thiết phải diện cả bộ pyjama lụa bóng từ đầu đến chân như các sao. Bạn có thể kết hợp áo pyjama với món đồ bên dưới tuỳ thích như: chân váy bó cạp cao, quần cạp cao, chân váy midi… Thêm vài món phụ kiện bắt mắt nữa là bạn có thể tự tin ra khỏi nhà rồi. 

 

 

Một quy tắc nữa bạn có thể áp dụng đó là kết hợp chiếc áo pyjama vốn rộng rãi thoải mái  với đồ bó bên dưới, trông bạn không hề luộm thuộm đâu.  Ngoài ra, chiếc quần pyjama ống rộng cũng có thể biến tấu phong cách thành kiểu quần ống rộng vốn đang được yêu thích. Bạn có thể kết hợp nó với áo bó đơn sắc phía trên là đủ đẹp rồi.

 

 

Bạn có thể tham khảo 9 dáng áo lấy cảm hứng từ áo pyjama dưới đây để không phải đối mặt với vấn đề “không có đồ mặc” mỗi sáng nữa nhé. 

 

 

 

Loan Phùng

Theo Thể thao & Văn hoá

Bài viết cùng chuyên mục