T6, 07 / 2017 5:11 chiều | admin

Suốt những ngày vừa qua, hàng loạt fanpage US-UK tại Việt Nam bất ngờ thông báo bộ đôi DJ đình đám thế giới The Chainsmokers sẽ mang tour diễn “Memories Do Not Open Tour” đến TP. Hồ Chí Minh. Show diễn tại Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 14/9 tới đây, ngay sau show tại Manila, Philippines và trước show Bangkok, Thái Lan. 

Các fanpage lớn đồng loạt đưa tin The Chainsmokers sẽ đến Việt Nam vào ngày 14/9

Được biết, đơn vị đứng ra tổ chức show diễn của The Chainsmokers vào tháng 9 tới chính là Pulse Active, cũng là đơn vị đứng sau tour diễn Dangerous Woman Tour của Ariana Grande tại Việt Nam.

Ông Phillip Nguyễn, đại diện cho ban tổ chức (được biết đến là em chồng nữ diễn viên Tăng Thanh Hà) cho biết sau Ariana Grande, The Chainsmokers sẽ dừng chân ở TP HCM cho world tour của họ. Đây không chỉ là một hoạt động mang tính giải trí mà còn góp phần giúp cho ngành du lịch Việt Nam phát triển và vươn rộng thế giới.

Ngay sau khi thông tin này được xác nhận, các fan US-UK tại Việt Nam đều vô cùng vui mừng. Có vẻ như Việt Nam cuối cùng đã có tên trong bản đồ lưu diễn của các ngôi sao hàng đầu thế giới.

The Chainsmokers là một bộ đôi DJ/nhà sản xuất/nhạc sĩ ở New York bao gồm hai thành viên Andrew Taggart (sinh 1989) và Alex Pall (sinh năm 1985). Bộ đôi DJ trở nên nổi tiếng với hit năm 2014,”#Selfie”, đạt vị trí thứ 16 trên bảng xếp hạng Billboard hot 100, số 3 tại Úc và số 11 tại Anh.

Khoảng thời gian 2015 – 2017 chính là thời kỳ bùng nổ của The Chainsmokers khi loạt hit đình đám: “Roses”, “Don’t let me down” và đặc biệt là “Closer” đã mang về cho cả hai hàng nhiều giải thưởng lớn cùng chứng nhận đĩa bạch kim danh giá. Ca khúc “Closer” đã đạt no.1 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 suốt nhiều tuần.

“Memories Do Not Open” là tour diễn vòng quanh thế giới quảng bá cho album đầu tay cùng tên của The Chainssmokers. Tour diễn bắt đầu tại Miami vào tháng 4 và dự kiến kết thúc vào tháng 12/2017 tại Singapore.

Cùng chờ đợi sự xuất hiện của bộ đôi DJ đình đám thế giới tại Việt Nam vào tháng 9 tới nhé!

 

Yelly

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục