T4, 08 / 2017 11:08 sáng | admin

Hồng phấn chắc chắn là màu của năm 2017. Nếu bạn đam mê thời trang, làm đẹp và liên tục theo dõi những tin tức mới nhất cả làng thời trang cũng như những sản phẩm mới ra mắt, bạn sẽ thấy một màu hồng “phủ kín” năm 2017.

Nếu bạn vẫn chưa có món đồ màu hồng phấn hot trend nào trong tủ đồ thì bạn vẫn chưa bắt kịp xu hướng đâu. Còn chần chờ gì nữa mà không tậu ngay một món đồ màu hồng đi. 

 

Bắt đầu bằng một đôi Sneakers hồng nhé

Adidas và Nike đang nổ ra cuộc chiến không khoan nhượng về độ lan toả của những đôi giầy hồng phấn lạ mắt. Stan Smith, ngôi sao “hái ra tiền” của Adidas vừa được khoác lên mình diện mạo hoàn toàn mới với bảy sắc màu pastel, trong đó hồng phấn có lẽ là màu được yêu thích nhất. Bộ sưu tập Tennis Hu “Icons Pack” là sự kết hợp của Adidas với Pharrell Williams và chính ngôi sao quần vợt Stan Smith. Trước đó hẳn bạn còn nhớ phiên bản hồng độc đáo của Tubular viral 2.0, Cloudfoam Advantage Clean và nhiều dòng bán chạy khác. Cho đến này những đôi giầy hồng của Adidas vẫn liên tục phải restock và đặt hàng không ngớt.

 

Bộ sưu tập Tennis Hu “Icons Pack” là sự kết hợp của Adidas với Pharrell Williams và chính ngôi sao quần vợt Stan Smith

 

Cho đến này những đôi giầy hồng của Adidas vẫn liên tục phải restock và đặt hàng không ngớt

 

 

Nike mới đây cũng tung ra bộ sưu tập Chrome Blush với phiên bản hồng phấn của những “con át chủ bài” đình đám như Lunar Solo, Free TR7 AMP, LunarEpic Low Flyknit 2 hay Air Zoom Fearless Flyknit. 

 

Nike mới đây cũng tung ra bộ sưu tập Chrome Blush với phiên bản hồng phấn của những “con át chủ bài” đình đám

 

Trang điểm tông màu hồng phấn, tại sao không? 

Tông màu hồng phấn đang quay trở lại một cách âm thầm và tự nhiên trong phong cách trang điểm gần đây của các chuyên gia hàng đầu. Tông màu cam đất gây sốt thời gian trước chuyển dần sang tông hồng đào tự nhiên và giờ là hồng phấn. Kiểu trang điểm “như không trang điểm” vẫn rất được yêu thích nên màu hồng phấn là sự lựa chọn không tồi. Để tạo điểm nhấn cho khuôn mặt, bạn có thể chọn màu mắt hồng phấn dạng bóng đem lại hiệu ứng rất thú vị.

 

 

Bạn đã thử nhuộm màu tóc hồng chưa?

Những kiểu tóc nhuộm hồng đã không còn lạ lẫm nữa. Thời gian gần đây các ngôi sao thi nhau “xuống tóc”, làm xoăn nhẹ và nhuộm hồng ombre. Trào lưu này tạo cảm hứng cho những người yêu thích thời trang làm mới mình với một diện mạo hồng từ đầu đến chân.

 

 

Và đừng ngại diện một cây hồng

Tất nhiên một khi màu hồng đã chiếm lĩnh thị trường thời trang thì những món đồ quần áo mang tông màu hồng phấn là không thể thiếu. Ngoài hồng phấn cổ điển, màu hồng phấn hơi metallic cũng khá dễ kết hợp đồ và mang lại phong cách năng động, tươi mới và phá cách.   

 

 

 

Loan Phùng

Theo Thể thao & Văn hoá

Bài viết cùng chuyên mục