T3, 07 / 2017 10:27 sáng | admin

Sau buổi biểu diễn tại London ngày 2/7, Justin Bieber đã quyết định hủy bỏ toàn bộ tour diễn “Purpose World” và chấm dứt mọi hoạt động trong làng giải trí.

 

Ngày 24/7, quản lý của Justin Bieber bất ngờ đưa ra thông báo sẽ hủy toàn bộ tour diễn Purpose World vì lý do “đã xảy ra những tình huống không thể lường trước”. Được biết, sau gần 2 năm ròng rã đi tour qua 6 châu lục với 150 concert, Justin Bieber đã cạn kiệt về cả sức khỏe lẫn tinh thần.

Nam ca sĩ người Canada đã quyết định sẽ biến mất khỏi showbiz một thời gian giống như những gì Taylor Swift đã làm.“Justin muốn nghỉ ngơi và đây sẽ là lần nghỉ ngơi lâu nhất trong sự nghiệp của anh ấy từ trước đến nay” – một người bạn của Justin cho biết.

 

Justin Bieber đã hủy bỏ toàn bộ tour diễn “”Purpose World Tour”.

Justin Bieber và Taylor Swift vốn không thân thiết cho lắm, nhưng anh chàng lại vô cùng ngưỡng mộ cách nữ ca sĩ “Bad Blood” từ bỏ hào quang showbiz để dành thời gian cho riêng bản thân mình. “Justin cũng muốn được như Taylor Swift, chính vì vậy anh ấy đã quyết định tránh xa ánh đèn sân khấu và hủy bỏ toàn bộ 14 buổi biểu diễn còn lại trong Purpose World Tour. Anh ấy muốn sống vì chính mình”.

Taylor Swift đã “lặn mất tăm” khỏi làng giải trí kể từ khi kết thúc chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới vào tháng 12/2016. Album cuối cùng Taylor phát hành là “1989” từ tận năm 2014. Kể từ đó đến nay, Taylor chỉ tham gia góp giọng vào ca khúc “I Don’t Want To Live Forever” cùng Zayn Malik vào tháng 1/2017 và xuất hiện một lần duy nhất tại Super Bowl 51 vào hồi tháng 2.

Lần cuối cánh săn ảnh trông thấy Taylor Swift ở nơi công cộng là vào tháng 1

Taylor Swift đã hoàn toàn “biến mất” khỏi showbiz theo đúng nghĩa đen! Thậm chí ngay cả cánh paparazzi ngày nào cũng kè kè bám theo Taylor cũng không có cách nào tìm ra tung tích của cô nàng nổi tiếng nhất thế giới trong suốt nửa năm qua. Cách Taylor lựa chọn để tận hưởng những giây phút tự do của riêng mình khiến Justin Bieber cảm thấy ghen tị.

Taylor Swift tránh xa showbiz để tận hưởng cuộc sống riêng tư

Được biết trong lần biểu diễn cuối cùng của mình vào ngày 2/7 tại London, Justin đã có một khoảng thời gian rảnh rỗi hiếm hoi. Chính điều đó đã khiến nam ca sĩ 23 tuổi nhận ra hương vị tuyệt vời của sự tự do khi không vướng bận công việc. “Khoảng thời gian đó khiến Justin trỗi dậy mong muốn sống vì bản thân mình” – người bạn của Justin cho biết.

Sau khi đột ngột thông báo kết thúc tour diễn, mới đây Justin đã trấn an các fan trong một cuộc phỏng vấn: “Mọi thứ đều ổn. Nghỉ ngơi và thư giãn là điều cần thiết nhất đối với tôi lúc này. Tôi đã đi tour trong gần 2 năm, và giờ tôi chỉ muốn đi xe đạp” – nam ca sĩ bật cười.

Không biết liệu nam ca sĩ “I’m The One” sẽ định “ở ẩn” trong bao lâu, tuy nhiên nhiều người hy vọng rằng thời gian nghỉ dưỡng sẽ khiến tình trạng sức khỏe và tinh thần của Justin Bieber tốt lên. Một cuộc vận động với hashtag #WeRespectYourDecisionJustin đã được các fan lan truyền rộng rãi trên Twitter để ủng hộ anh chàng.

Yelly

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục