T6, 08 / 2017 10:27 sáng | admin

Nghi án hẹn hò đầu tiên

Thông tin đầu tiên dấy lên nghi án hẹn hò của cặp đôi nghệ sĩ là khi cả 2 cùng ở một địa điểm trong cùng một thời gian với nhau trên đất Mỹ. Ngày 30/6, Hồ Ngọc Hà có chuyến lưu diễn tại San Francisco và đi cùng bố, mẹ, bé Subeo, nhưng trên một bức ảnh cô đăng tải trên mạng xã hội lại xuất hiện hình ảnh của một bàn tay lạ. Dễ dàng có thể nhận thấy đây là tay của một người đàn ông và Hồ Ngọc Hà khá úp mở về người đàn ông bí ẩn này.

Bàn tay của người đàn ông bí ẩn kia là ai?

Nghi án càng được củng cố hơn nữa khi trên trang cá nhân của nam diễn viên Việt kiều Kim Lý cũng chia sẻ những khoảnh khắc ở nước Mỹ cùng địa điểm, cùng thời gian với chuyến lưu diễn của Hồ Ngọc Hà.

Hồ Ngọc Hà ở San Francisco
Kim Lý cũng ở San Francisco cùng thời điểm

Xuân Lan thầm chúc phúc cho Hồ Ngọc Hà, Kim Lý?

Cùng trong giới người mẫu, Xuân Lan là người chị và cũng là người bạn thân thiết với Hồ Ngọc Hà. Khi mà nghi án hẹn hò của “nữ hoàng giải trí” và Kim Lý dấy lên thì siêu mẫu Xuân Lan cũng có những lời bình luận đầy ẩn ý trên bức ảnh Facebook của nữ ca sĩ với nội dung: “rất mong bàn tay ai bên cạnh sẽ vững chắc nắm tay em gái mình vượt qua mọi bão giông đi đến con đường hạnh phúc”.

Phải chăng Xuân Lan đang chúc phúc cho đàn em của mình?

Những lời này của siêu mẫu Xuân Lan dường như càng làm dư luận nghi ngờ hơn về mối quan hệ thân mật trên mức bạn bè giữa Hồ Ngọc Hà và Kim Lý.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý trong buổi ra mắt MV “Cả một trời thương nhớ”

Hồ Ngọc Hà, Kim Lý nhớ nhà, nhớ nhau?

Đầu tháng 8 vừa qua, khi mà Hồ Ngọc Hà đang trong chuyến lưu diễn ở Úc còn Kim Lý đang ở Áo thì cả 2 đều có những dòng trạng thái chung, ám chỉ về một nỗi nhớ.

Theo đó, “nữ hoàng giải trí” đã đăng tải lên 1 đoạn livestream với caption “nhớ nhà…this is our song” ( dịch: đây là bài hát của chúng tôi). Ngay sau đó, nam diễn viên Việt kiều tiếp tục cập nhật trạng thái trên Facebook với phần chia sẻ sẻ về bài hát mà Hồ Ngọc Hà đã livestream trước đó cùng nội dung: “Our song (Home). Anh nho em rat nhieu.”

Dòng chia sẻ trạng thái của Hồ Ngọc Hà

Kế đến, Kim Lý cũng có dòng trạng thái khiến người hâm hộ càng thêm nghi ngờ về mối quan hệ giữa anh và Hồ Ngọc Hà.

Chưa dừng lại ở đó, khi fan của Kim Lý tỏ ý chúc phúc cho anh và Hồ Ngọc Hà ở phần bình luận thì nam diễn viên này đáp lại: “I will always do my best” ( dịch: Tôi sẽ cố gắng hết sức).

Câu trả lời của Kim Lý tới người hâm mộ

Với hàng loạt những nghi án trên, các fan dường như càng củng cố hơn nghi án hẹn hò giữa Hồ Ngọc Hà và Kim Lý, mặc cho người trong cuộc đang phủ nhận. Và nếu như chuyện tình cảm này là thật, thì showbiz Việt lại có thêm một cặp đôi đẹp, thỏa lòng mong đợi và chúc phúc từ nhiều người hâm mộ!

Tree

Theo Thể Thao & Văn Tóa

Bài viết cùng chuyên mục