T4, 09 / 2017 9:24 sáng | admin
marshall minor 3 giá bao nhiêu
marshall minor 3 giá bao nhiêu
day dien lion 2.5 gia bao nhieu
day dien lion 2.5 gia bao nhieu

Phần 7 của series phim truyền hình giả tưởng được yêu thích bậc nhất thế giới Game Of Thrones vừa kết thúc trong sự tiếc nuối của hàng triệu khán giả trên toàn thế giới.

Trong lúc các fan đang buồn bã vì phải chờ đợi một khoảng thời gian dài mới có thể gặp lại các nhân vật của Westeros trong mùa tiếp theo, HBO bất ngờ tung một đoạn video hậu trường của tập cuối phần 7 đầy thú vị.

Nam diễn viên Peter Dinklage đảm nhiệm vai chàng lùn Tyrion Lannister – một trong những nhân vật được yêu thích nhất Westeros vui vẻ khi nói về quá trình quay phim: “Tất cả chúng tôi giống như một gia đình hạnh phúc vậy”.

Và sự thân thiết giữa các thành viên trong đoàn làm phim chắc chắn là một trong những yếu tố cơ bản giúp Game Of Thrones giữ được vị trí thứ 4 trong danh sách Top Rated TV Shows của IMDB.

Trái với mối quan hệ đầy thù hận giữa hai chị em Tyrion và Cerci Lannister trong Game Of Thrones, hai diễn viên Peter Dinklage và Lena Headey vô cùng thân thiết ở ngoài đời

Hậu trường phân cảnh một tên White Walker (Bóng Trắng) xuất hiện tại King’s Landing ở tập 7
Đây là cách mà người ta tạo ra một tên White Walker nhờ hiệu ứng CG
Nếu như cuộc đàm phán giữa hai phe đối đầu trong phim vô cùng căng thẳng, thì Varys ngoài đời lại thoải mái cười tươi hết cỡ
Các cư dân của Westeros cũng đam mê công nghệ như chúng ta vậy. Bằng chứng là cô nàng hiệp sĩ Brienne xứ Tarth và Davos Seaworth đều đang chăm chú vào chiếc smart phone
‘Tưởng không thân’ mà ‘thân không tưởng’

Theo tiết lộ mới nhất của đại diện kênh truyền hình HBO, mùa 8 và cũng là mùa phim cuối cùng của loạt phim Game of Thrones dự kiến sẽ phát sóng vào năm 2019. Mùa 8 của thương hiệu ăn khách dự kiến sẽ chỉ có 6 tập.

Cùng chờ đợi phần phim cuối cùng đầy căng thẳng và nghẹt thở giữa các gia tộc của Bảy kinh đô (Seven Kingdom) cùng sự xuất hiện mạnh mẽ của đội quân Bóng Trắng trong Game Of Thrones nhé!.

Yelly

Theo Thể Thao & Văn hóa

Bài viết cùng chuyên mục