T3, 08 / 2017 12:20 sáng | admin

Ngay từ những tập đầu, Phương Chi không phải là cái tên nhận được đánh giá cao từ các huấn luyện viên bởi cách thể hiện có phần thô và cứng trong mỗi shoot hình, mỗi cách tạo dáng. Thế nhưng với lợi thế về hình thể và khuôn mặt, Phương Chi được huấn luyện viên Hoàng Thùy lựa chọn về đội mình với mong muốn làm cho cô gái này trở nên dịu dàng, quyến rũ hơn.

Trước khi đến với The Face, Phương Chi đạt được danh hiệu Nữ hoàng trang sức năm 2015 và tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp khác
Trước khi đến với The Face, Phương Chi đạt được danh hiệu Nữ hoàng trang sức năm 2015 và tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp khác

Những phần thể hiện ở các tập đầu trong The Face, Phương Chi dường như là màu sắc nhạt nhòa và thiếu dấu ấn đột phá. Sự thay đổi của Phương Chi vẫn chưa có tiến triển nhiều dù cho cô đã phải vào vòng loại trừ lần đầu tiên cùng với thí sinh của đội Lan Khuê – Mỹ Duyên.

Sự tiến bộ và đi lên của Phương Chi được thể hiện rõ ràng nhất sau khi cô bị đưa vào vòng loại trừ lần 2, đối mặt cùng với HLV Minh Tú và đối thủ nặng ký Mỹ Nhân. Sau tập này, Phương Chi cố gắng nhiều hơn, luyện tập nhiều hơn để có được những ghi nhận từ HLV Minh Tú cũng như người thầy Hoàng Thùy của mình.

Phương Chi trong vòng loại với Mỹ Nhân
Phương Chi trong vòng loại với Mỹ Nhân

Danh hiệu “phượng hoàng lửa” dường như được Phương Chi chứng minh rõ ràng hơn khi cô gái này tiếp tục được “cháy” trong The Face. Khi phải chứng minh bản thân mình trước đối thủ, cô chưa bao giờ lấy điểm yếu của đối thủ ra làm bàn đạp để nâng cao khả năng đi tiếp của mình. Phương Chi đã thuyết phục được huấn luyện viên Lan Khuê và khán giả bằng chính nỗ lực và sự cố gắng của bản thân trong chặng đường tham gia The Face.

Nỗ lực của Phương Chi ngày càng được chứng minh thông qua mỗi thử thách của The Face
Nỗ lực của Phương Chi ngày càng được chứng minh thông qua mỗi thử thách của The Face

Ngay sau lần loại trừ này, ở tập 9 của The Face, Phương Chi đã có màn lột xác khi thể hiện được vai diễn với tính chất quyến rũ, gợi cảm. Thêm vào đó, sự linh hoạt, thông minh trong cách thể hiện đã mang đến chiến thắng đầu tiên ở phần thử thách cá nhân cho “phượng hoàng lửa”. Cũng trong tập 9, nỗ lực của cả cả thầy và trò đã mang đến chiến thắng thứ 2 cho vị đội của HLV Hoàng Thùy.

Phong độ tự tin, sự cố gắng của Phương Chi tiếp tục được cô phát huy trong các phần thử thách tiếp theo của mình. Minh Tú hay Lan Khuê đều nhận thấy được sự nữ tính, dịu dàng của Phương Chi trong phần quay TVC quảng cáo sữa tắm. Hay việc cô cố tạo đột phá trong phần hóa thân làm “Nữ chiến binh” đều được giám khảo, các vị HLV đánh giá và ghi nhận.

Rời khỏi The Face, khán giả sẽ không quên một "phượng hoàng lửa" mạnh mẽ - Phương Chi
Rời khỏi The Face, khán giả sẽ không quên một “phượng hoàng lửa” mạnh mẽ – Phương Chi

Dừng lại ở tập 10 Gương mặt thương hiệu với nhiều nước mắt, song không thể phủ nhận sự nổi bật và ghi dấu ấn trong lòng khán giả của Phương Chi đã thành công. Bởi lẽ từ một màu sắc nhạt nhòa, thiếu đặc trưng, giờ đây khi nhắc đến Phương Chi của The Face, khán sẽ nhớ ngay đến một cô gái “mạnh mẽ trong sự dịu dàng, mạnh mẽ trong sự quyến rũ” – điều mà cô đã chia sẻ ngay trong chặng đường đầu tiên khi đến với The Face.

Tree

Theo Thể thao & Văn hóa

Bài viết cùng chuyên mục