T3, 07 / 2017 9:01 sáng | admin

 

Bất cứ ai yêu thích và quan tâm đến nền công nghiệp làm đẹp Hàn Quốc chắc hẳn không thể không biết đến Ponysmakeup. Pony là chuyên gia làm đẹp nổi tiếng không chỉ ở Hàn Quốc mà còn là cái tên được cộng đồng làm đẹp thế giới vô cùng quan tâm.

Pony chuyên thực hiện những phong cách trang điểm trong suốt đúng kiểu Hàn Quốc thịnh hành rất dễ ứng dụng vào cuộc sống thường ngày. Cách dựng video dễ hiểu, hình ảnh được đầu tư công phu khiến người xem không thể rời mắt. Ngoài những kiểu trang điểm tự nhiên, Pony cũng mang đến phong cách trang điểm kiểu sao Hàn dành cho những ai muốn khám phá bí mật đằng sau “vẻ đẹp K-pop” kinh điển.

Gần đây, Pony thường xuyên đăng tải lên trang mạng cá nhân hai phong cách trang điểm đối lập: tông cam đất ấm áp nhẹ nhàng và tông đỏ gạch cầu kỳ cá tính. Cả hai phong cách đều được cộng đồng làm đẹp đón nhận và học tập.

Hãy cùng chiêm ngưỡng và xem bạn hợp với phong cách nào hơn nhé.

 

Kiểu trang điểm nhẹ nhàng trong suốt với tông màu cam ấm đã gắn liền với Ponysmakeup. Pony thường đánh lớp nền trong suốt, mắt màu cam, gắn mi giả tự nhiên và hoàn thiện bằng màu son cam chạy từ tông cam cơ bản đến cam nâu đất.

 

Để tạo khác biệt một chút, Pony sử dụng tông son cam với màu mắt nâu ghi mới lạ hơn. Son cam đôi khi được đổi thành son hồng trông nữ tính và “kẹo ngọt” hơn.

 

Với phong cách cá tính và ấn tượng, những màu son đậm và bầm được Pony sử dụng triệt để và kết hợp hài hoà với màu mắt khói vốn đã trở thành biểu tượng độc quyền của Pony. 

Bạn thấy thích phong cách nào hơn ? 

 

 

Loan Phùng

Theo Thể thao&Văn hoá

Bài viết cùng chuyên mục