T3, 05 / 2018 5:28 chiều | admin

Trong cơn bão tin đồn về việc Hạ Vi và Thành thỏ hẹn hò thì mới đây trên một fanpage về giải trí bất ngờ đăng tải những hình ảnh chứng minh cho mối quan hệ tình cảm giữa hai người. Dù không chụp chính diện nhưng những điểm chung giữa các bức ảnh đều đi đến chứng minh cho mối quan hệ tình cảm chưa công khai của bạn gái cũ Cường Đôla – diễn viên Hạ Vi hẹn hò Thành thỏthành viên rất bảnh trai của nhóm nhạc Uni5.hạ vi hẹn hò thành thỏ

Bức ảnh chứng minh Hạ Vi hẹn hò Thành Thỏ

Theo nguồn tin từ trang tin tức K POP và V POP, mối quan hệ giữa tình cũ của Cường Đôla và Thành thỏ đã bắt đầu ngay từ khi cả hai cùng góp mặt trong sự kiện ra mắt bộ phim Ông ngoại tuổi 30. Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của Hạ Vi.

Hiện tại về cả hai chưa lên tiếng về những nghi vấn tình cảm đang rộ lên trên mạng xã hội, song theo những dòng tin nhắn từ Facebook Thành thỏ được fanpage này chia sẻ thì thành viên nhóm nhạc Uni5 không phủ nhận thông tin này.

 

>> XEM THÊM: SAU NAM EM, TRƯỜNG GIANG LẠI BỊ HOT GIRL ĐÌNH ĐÁM KHÁC BÓC PHỐT TRĂNG HOA

 

Nhờ sở hữu vẻ đẹp không tì vết, đầy cuốn hút, diễn viên Hạ Vi đã trở thành gương sáng giá của màn ảnh rộng khi góp mặt với vai chính trong nhiều tác phẩm điện ảnh như Tấm Cám và mới đây nhất là Ông ngoại tuổi 30. Tuy nhiên, việc Hạ vi hẹn hò Thành thỏ lại không được khán giả nhớ đến nhiều bằng khi nữ diễn viên có mối quan hệ tình cảm với Cường Đô la trong một khoảng thời gian khá dài.

hạ vi hẹn hò thành thỏ 3

Hạ Vi và Cường Đôla thuở còn mặn nồng

Còn về Thành thỏ, trước khi vướng nghi vấn “Hạ Vi hẹn hò Thành thỏ” hiện tại, anh từng có mối tình sâu đậm với Lize Kim Cương – thành viên nhóm nhạc Lime trước khi đầu quân về Uni5 của ông bà bầu Ông Cao Thắng – Đông Nhi. Đến thời điểm hiện tại, nhiều khán giả vẫn cảm thấy tiếc nuối cho chuyện tình không thành này.

Trước phản ứng của Thành thỏ cũng như những hình ảnh được đăng tải và lan truyền trên mạng xã hội, khán giả và người hâm mộ như chắc nịch về quan hệ tình cảm giữa hai người.

 

Tổng Hợp (ilike.com.vn)

Bài viết cùng chuyên mục