T3, 09 / 2017 11:43 sáng | admin

Được biết, chiếc xe Attila được điều khiển bởi một người phụ nữ, trên đường đi về hướng Tràng Tiền. Vào khoảng 8 giờ sáng, khi đi qua đoạn ngã tư nói trên, chủ nhân chiếc xe phát hiện ra xe nóng bất thường và có tia lửa, vội vàng nhảy ra khỏi xe. Lúc này, chiếc xe bốc cháy ngùn ngụt khiến người dân xung quanh và người đi đường không khỏi hốt hoảng.

Ngã tư nơi xảy ra cháy xe máy

Ngay lập tức, một số chiến sĩ CSGT, cảnh sát cơ động đang làm việc gần hiện trường vội chạy đến giúp sức cùng người dân dập lửa. Lực lượng công an phường nhận được tin báo cũng nhanh chóng có mặt. Sau khi dập tắt ngọn lửa, chiếc xe được đưa về trụ sở công an phường.

Sau sự cố hy hữu, phần đuôi chiếc xe bị cháy rụi gần như hoàn toàn, khả năng lớn không thể sử dụng. May mắn là người phụ nữ kịp nhảy ra trước khi xe bốc cháy, không gây nên thiệt hại nào về người.

Chiếc xe máy ngay sau khi được dập lửa

Đây không phải lần đầu tiên xảy ra sự cố xe máy bốc cháy. Thời tiết oi bức của mùa hè rất dễ gây ra các vụ hỏa hoạn nói chung và cháy phương tiện giao thông nói riêng, người dân cần có phương pháp đề phòng cần thiết để tránh những nguy hiểm đến tài sản và tính mạng.

 

Thùy Dung

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục