T2, 10 / 2017 2:00 chiều | admin

Người dân khu đô thị Tân Tây Đô (Hà Nội) vẫn chưa hết bàng hoàng khi chứng kiến bi kịch nữ sinh lớp 11 nhảy lầu từ tầng 25 quá đau lòng. 

Trước đó, khoảng 8 giờ tối ngày 1/10, cô gái trẻ leo lên tầng cao của tòa nhà B khu chung cư rồi nhảy xuống. Đến khoảng tầng 5, cô gái la hét thất thanh, rồi va vào lan can inox dưới sảnh khu chung cư, văng ra phía đường nội bộ, tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ nhảy lầu thu hút đông đảo dân cư tụ tập

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường, tiến hành công tác nghiệp vụ để tìm kiếm nguyên nhân xảy ra sự việc. Qua xác minh cho biết, nạn nhân là Tr., sinh năm 2001, sống tại tòa nhà A khu chung cư. Người dân cho biết, Tr. là cô bé ngoan ngoãn, tính khá hiền lành và học giỏi. Bố mẹ Tr. đã ly hôn từ lâu, Tr. sống cùng mẹ ruột và dượng. Không ai hiểu được lý do gì dẫn đến bi kịch đau lòng này

Thời điểm xảy ra vụ việc, phía đường nội bộ có người đi xe máy ngang qua. Nghe tiếng hét thảm của cô gái nhảy lầu tự tử, người này vứt xe, bỏ chạy, nhưng chỉ chạy được một đoạn thì ngất lịm vì quá sốc và ám ảnh. Vị trí thi thể cô gái văng xuống ở ngay cạnh vị trí chiếc xe máy bị bỏ lại.

Vị trí thi thể cô gái ngay sát chiếc xe của người đi đường

Đến sáng nay, lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân xấu số cho gia đình làm hậu sự. Theo một số nguồn tin, thời gian gần đây, Tr. có biểu hiện của trầm cảm, rất có thể do căng thẳng tâm lý dẫn đến nghĩ quẩn. Nguyên nhân chính xác của sự việc đau lòng này vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Thùy Dung

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục