T2, 08 / 2017 1:57 chiều | admin

Linnéa khá nổi tiếng trên mạng xã hội với hơn 250.000 người theo dõi tài khoản Instagram @pastel.ette của cô. Cô gái trẻ hiện đang học về thiết kế đồ hoạ và chuyên vẽ minh hoạ hoạt hình. Phong cách vẽ của Linnéa rất đáng yêu nên những tác phẩm của cô rất được lòng fan hâm mộ truyện tranh, đặc biệt với hình vẽ dễ thương của các nhân vật nổi tiếng nhà Disney.

Mới đây, Linnéa cho ra mắt series những kiểu tóc của các công chúa Disney. Bộ ảnh vẽ này lấy ý tưởng từ mái tóc dài óng ả, mượt mà của các nhân vật vốn đã quá quen thuộc với bất cứ ai yêu thích những bộ phim hoạt hình của Disney như: Belle trong “Người đẹp và Quái vật”, Rapunzel trong “Công chúa tóc dài”, nữ hoàng băng tuyết Elsa, Moana, công chúa tóc xù Merida. Hình ảnh quen thuộc của các nàng công chúa được thay đổi thú vị nhờ những kiểu tóc do chính Linnéa sáng tạo ra.

Bộ ảnh gây ấn tượng thú vị cho người xem. Các fan hâm mộ thì mong muốn Linnéa tiếp tục sáng tạo hơn nữa với những cô công chúa còn lại của Disney để thoả mãn trí tưởng tưởng phong phú. Cùng ngắm nhìn diện mạo mới của các nàng công chúa mà bạn vẫn yêu thích trong bộ ảnh này nhé.

 

Merida trong “Công chúa tóc xù” được biến hoá mái tóc đỏ đặc trưng với đủ món phụ kiện đáng yêu

 

Belle được vẽ theo đúng hình tượng của Emma Watson chứ không phải từ phiên bản hoạt hình “Người đẹp và Quái vật” gốc

 

Mái tóc dài huyền thoại của công chưa tóc dài Rapunzel được búi gọn, cắt ngắn hay “búi tó” chuẩn hot trend

 

Nữ hoàng băng giá Elsa thậm chí còn nhuộm tóc ombré màu khói trắng sành điệu

 

Moana với 5 phiên bản hoàn toàn mới lạ đầy thú vị

 

Loan Phùng

Theo Thể thao & Văn hoá

Bài viết cùng chuyên mục