T3, 07 / 2017 4:04 sáng | admin

 

Hè 2016 ghi nhận sự trở lại ngoạn mục của những chiếc áo trễ vai « thần thánh ». Và cho đến thời điểm hiện tại, chiếc áo đầy nữ tính này vẫn là cứu tinh mùa hè của phái nữ. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình kiểu dáng trễ vai ở một chiếc áo hay đầm liền hay thậm chí được biến tấu ở dạng jumpsuit. Mọi nhãn hàng thời trang từ sang trọng đến bình dân đều không ngừng cho ra mắt những mẫu trễ vai mới trên nền chất liệu và màu sắc khác nhau. Và giới mộ điệu thì không ngừng mê mẩn chúng. Chắc hẳn nếu bạn yêu thời trang và có gout ăn mặc thì việc bạn sở hữu nhiều hơn một chiếc áo trễ vai trong tủ đồ cũng là điều hoàn toàn có thể « tha thứ » được.

Kiểu áo vừa sexy, nữ tính lại mang tính ứng dụng cao này phù hợp với bất kỳ ai. Với những món đồ vốn đã đủ đẹp và đủ chi tiết bắt mắt như thế này rồi bạn chỉ cần kết hợp đơn giản với quần sooc hoặc jeans là đủ cuốn hút rồi.

Hy vọng rằng những gợi ý sau đây có thể tạo cảm hứng cho bạn trong niềm vui nho nhỏ mỗi sáng thức dậy cảm thấy « không có gì để mặc ». Tin tôi đi, bạn có thể mặc dáng trễ vai cả tuần liền mà không biết chán.

Thoải mái với những chiếc váy trễ vai gợi cảm

goi y mix do voi dang ao tre vai6

Bạn nên kết hợp váy trễ vai với những món đồ tối giản đặc biệt là khi mặc những chiếc váy đã có hoạ tiết hay chi tiết cầu kỳ. Một chiếc mũ nan, đôi sandal, giầy đế cói hay một chiếc túi đeo chéo đan cói dường như sinh ra là để dành cho những chiếc đầm trễ vai.

goi y mix do voi dang ao tre vai9

goi y mix do voi dang ao tre vai10

goi y mix do voi dang ao tre vai18

goi y mix do voi dang ao tre vai19

Một chiếc mũ nan, đôi sandal, giầy đế cói hay một chiếc túi đeo chéo đan cói dường như sinh ra là để dành cho những chiếc đầm trễ vai

Biến tấu đa dạng với áo trễ vai

Bạn có thể mặc chiếc áo trễ vai yêu thích với gần như bất cứ thứ gì bạn muốn để đa dạng hoá phong cách của mình. Văn mẫu. Quần jeans, kaki trắng, sooc ngắn, chân váy bút chì… tất cả đều có thể với một chiếc áo trễ vai.

Chỉ có một điều cần lưu ý là nên tránh kết hợp áo trễ vai suông với những chiếc váy quá lùng bùng. Trông bạn sẽ trở nên luộm thuộm. 

goi y mix do voi dang ao tre vai

goi y mix do voi dang ao tre vai8

goi y mix do voi dang ao tre vai11

goi y mix do voi dang ao tre vai13

Kết hợp áo trễ vai với chân váy bò hoặc sooc bò mang lại sự trẻ trung, năng động

goi y mix do voi dang ao tre vai1

Áo trễ vai và mốt “giấu quần”, tại sao không? 

goi y mix do voi dang ao tre vai2

goi y mix do voi dang ao tre vai3

goi y mix do voi dang ao tre vai4

goi y mix do voi dang ao tre vai7

Áo trễ vai kết hợp với chân váy dài suông, quần culotte hoặc chân váy bút chì mang lại vẻ lịch lãm đầy nữ tính

goi y mix do voi dang ao tre vai5

goi y mix do voi dang ao tre vai12

goi y mix do voi dang ao tre vai16

Kết hợp quần kaki trắng và jeans cổ điển với áo trễ vai bảo đảm sự nữ tính và năng động tuyệt đối 

 

 Loan Phùng

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục