T3, 08 / 2017 3:00 chiều | admin

Nếu bạn yêu thích làm đẹp và có thể ngồi hàng giờ trước bàn phấn trang điểm thì bài viết này là dành cho bạn. Chăm chút cho góc làm đẹp là điều mà mọi cô gái đều quan tâm nhưng không phải ai cũng đủ kiên nhẫn để dọn dẹp và sắp xếp hợp lý hàng tá món đồ mà mình “khuân” về mỗi tháng, thâm chí mỗi ngày. Hy vọng rằng những hình ảnh dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một vài ý tưởng sáng tạo để làm đẹp thêm cho góc riêng tư của mình. 

Một chiếc bàn gương được trang trí đẹp đẽ và gọn gàng chắc chắn sẽ mang đến nguồn cảm hứng cho bạn mỗi sáng thức dậy. Và công cuộc làm đẹp hẳn là chưa khi nào tạo nhiều hứng khởi đến vậy. 

Nhìn chung, những bộ bàn phấn trang điểm thường được ưa dùng màu sơn trắng và trang trí bằng những chi tiết bắt mắt tông màu hồng hay pastel nữ tính. Một chiếc gương được thiết kế theo ý thích của chủ nhân chính là điểm nhấn cho góc làm đẹp. Viền gương chạy đèn vẫn là lựa chọn phổ biến của phái đẹp. Cá tính hơn, nhiều cô gái chọn cho mình chiếc bàn bằng gỗ mộc hoặc phủ gương toàn bộ. Bạn hoàn toàn có thể tự lên ý tưởng để có được không gian làm đẹp trong mơ. 

 

Những bộ bàn phấn trang điểm thường được ưa dùng màu sơn trắng và trang trí bằng những chi tiết bắt mắt tông màu hồng hay pastel nữ tính.

 

Viền gương chạy đèn vẫn là lựa chọn phổ biến vừa tạo hiệu ứng ánh sáng lung linh vừa giúp việc trang điểm trở nên dễ dàng hơn

 

 

Cá tính hơn, nhiều cô gái chọn cho mình chiếc bàn bằng gỗ mộc hoặc phủ gương toàn bộ

 

 

Loan Phùng

Theo Thể thao & Văn hoá

Bài viết cùng chuyên mục