T4, 08 / 2017 9:51 sáng | admin

Trailer với độ dài hơn một phút vừa mới tung ra đã hé lộ sự xuất hiện và câu chuyện học đường về nhóm nhân vật chính ở trường Cao đẳng nghệ thuật và thể thao. Với niềm đam mê ca hát của mình, một nhóm nhạc đã được lập lên với cái tên “New Directions”, mỗi thành viên trong nhóm đại diện cho nhiều tính cách, hoàn cảnh khác nhau.

Trailer “Glee” phiên bản Việt Nam

Nổi bật lên trong đoạn trailer là sự xuất hiện của cô nàng nhóm trưởng Minh Ánh (Cindy V) và mối quan hệ tay ba của đội trưởng đội cổ vũ Hạ Quyên (Angela Phương Trinh) với hai chàng trai Đăng Phương (Rocker Nguyễn) và Phi Long (Hữu Vi) trên nền nhạc của ca khúc chủ đề “Đến với nhau đi”.

Trailer hé lộ mối quan hệ về các thành viên trong nhóm nhạc
Trailer hé lộ mối quan hệ về các thành viên trong nhóm nhạc

Trước đó, dàn diễn viên của Glee Việt Nam được công bố cũng đã mang đến sự chờ đón cho khán giả nước nhà. Angela Phương Trinh, Rocker Nguyễn, Hữu Vi, Tú Vi, … là những cái tên đảm bảo cho dàn diễn viên trẻ có diễn xuất tốt. Bên cạnh đó, vì là phim ca nhạc nên phần âm nhạc cũng được chú trọng khi dàn diễn viên phải vừa có khả năng diễn xuất vừa có chất giọng tốt để thể hiện các ca khúc trong phim. Các cái tên như Cindy V, Hòa Minzy, Lynk Lee, Bích Ngọc, Thái Trinh,… hứa hẹn sẽ mang đến những màu sắc âm nhạc đa dạng cho Glee Việt Nam.

Bối cảnh quay trong phim cũng được đầu tư kỹ lưỡng
Bối cảnh quay trong phim cũng được đầu tư kỹ lưỡng

Glee là bộ phim truyền hình hài tâm lý mua lại bản quyền từ Fox 20 Centery Television Distribution của Mỹ. Tại Mỹ, Glee đã đoạt nhiều giải thưởng và đề cử, đáng kể đến là giải quả Cầu vàng cho “Phim truyền hình xuất sắc nhất – Nhạc kịch hay hài kịch” năm 2011. Nội dung chính của phim xoay quanh chủ đề tình bạn, tình yêu, gia đình của các bạn trẻ mang trong mình nhiệt huyết và đam mê. Từ những câu chuyện đời thường mà các thành viên cùng trải qua chắc chắn sẽ là những bài học ý nghĩa giúp họ trưởng thành hơn trên từng bước đường cuộc sống.

Các thành viên trong nhóm nhạc “New Directions”
Các thành viên trong nhóm nhạc “New Directions”

Glee Việt Nam sẽ chính thức lên sóng vào 18/8 tới đây.

 

Tree

Theo Thể thao & Văn hóa

Bài viết cùng chuyên mục