T4, 09 / 2017 8:33 sáng | admin

Trong phiên bản Việt, tương ứng với vai Quinn trong bản gốc là cô nàng đanh đá, trưởng nhóm cổ vũ trong trường học sẽ có tên Hạ Quyên. Khả năng diễn xuất của Angela Phương Trinh khiến fan Glee tạm yên lòng song chất giọng của người đẹp liệu có đủ tầm với một bộ phim ca nhạc hay không vẫn còn là điều nhiều khán giả thắc mắc.

Tuy nhiên, qua 3 tập phim đã phát sóng, Hạ Quyên khiến nhiều khán giả thích thú với thái độ chảnh chọe, đỏng đảnh ra mặt vì ghen tuông cùng với gu thời trang ấn tượng và tinh tế. Hình ảnh của cô nàng Quinn phiên bản Việt được Angela Phương Trinh đầu tư rất kỹ lưỡng.

Vì không có lợi thế về giọng hát nên nhân vật Hạ Quyên sẽ không hát nhiều trong Glee Việt. Bù lại, Angela Phương Trinh quyết tâm đầu tư vào phần nhìn với style thời trang đa thể loại suốt chiều dài bộ phim.

Angela Phương tiết lộ, trung bình mỗi tập, sẽ có 8 bộ trang phục khác nhau được sử dụng. Và như vậy, với 22 tập phim của Glee Việt Nam, cô nàng sẽ diện đến 176 bộ và không hề bị trùng lặp một bộ nào.

Bộ trang phục của đội cổ vũ được xuất hiện nhiều nhất trong phim

Nếu ở trường học, ngoài trang phục của đội cổ vũ, Hạ Quyên tự làm mình nổi bật với những bộ cánh trẻ trung và năng động như chân váy jeans, áo thun kết hợp những đôi boots ấn tượng.

Còn những buổi hẹn hò hay tiệc tùng, Hạ Quyên xuất hiện rất ấn tượng với những trang phục kèm các phụ kiện vừa sành điệu nhưng vẫn gợi cảm đúng với tính cách của nhân vật.

Swimsuit tôn vóc dáng chuẩn của Angela Phương Trinh
Kiêu sa với phụ kiện độc đáo
Ngoài những trang phục sành điệu, ấn tượng thì đôi lúc cô nàng Hạ Quyên trông cũng rất nhẹ nhàng…
… và dịu dàng trong những bộ đồ sáng màu

Đón xem Glee Việt phát sóng tối thứ 6 mỗi tuần trên các trang xem phim trực tuyến.

Nhật Vi

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục