T6, 08 / 2017 12:37 chiều | admin

Ra mắt công chúng được 2 tuần, MV “Cả một trời thương nhớ” của Hồ Ngọc Hà đã cán mốc 4 triệu lượt xem trên trang web chia sẻ video lớn nhất thế giới Youtube. Được đầu tư kỹ lưỡng cả về hình ảnh và nội dung, toàn bộ MV là khung cảnh lãng mạn và say đắm của hai nhân vật chính khi chìm đắm trong tình yêu.

MV “Cả một trời thương nhớ” có sự xuất hiện của nam diễn viên Việt kiều Kim Lý

Mới đây, hậu trường của MV theo phong cách retro này đã hé lộ những giây phút vui vẻ của 2 diễn viên chính cũng như của cả ekip.

Hình ảnh ngộ nghĩnh của Hồ Ngọc Hà trong hậu trường MV

Trong loạt cảnh hậu trường, nữ ca sĩ phải nhờ đến bia để có thể nhập tâm đóng được những cảnh quay đầy tình cảm khi mà “chưa bao giờ diễn cảnh ngọt ngào và sâu với bất kỳ ai”. Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ thêm: “khó để tìm kiếm một nụ hôn thực sự trên màn ảnh là như thế nào, song đã làm phải phải cho người xem có cảm xúc cùng với nụ hôn ấy.”

Nụ hôn nóng bỏng của Hồ Ngọc Hà, Kim Lý khiến cả ekip phấn khích

Nhận xét về Hồ Ngọc Hà, Kim Lý bày tỏ: “ Tính cách cô ấy rất vui vẻ và tôi cảm thấy rất tuyệt vời. Chúng tôi cũng đã có khoảng thời gian rất vui và có một buổi quay tuyệt vời”.

Hậu trường MV “Cả một trời thương nhớ”

Thời gian gần đây, xoay quanh MV “Cả một trời thương nhớ” là nghi án “phim giả tình thật” giữa Hồ Ngọc Hà và Kim Lý. Việc liên tục xuất ngoại cùng nhau, những trại thái đầy ẩn ý trên mạng xã hội của 2 nghệ sĩ dường như càng củng cố hơn nghi án hẹn hò này. Tuy nhiên, cả Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đều không lên tiếng chính thức về những hoài nghi mà người hâm mộ đặt ra cho 2 người.

Tree

Theo Thể thao & Văn hóa

Bài viết cùng chuyên mục