T3, 10 / 2017 4:12 chiều | admin

Trong trường hợp thấy người lạ nằm cạnh mình khi tỉnh dậy thường thì phản ứng đầu tiên sẽ là la ó, hoảng loạn. Thậm chí nhiều người còn lập tức báo cảnh sát. Xong, có những trường hợp người lạ ở trong nhà mà vẫn khiến chúng ta không thể ngừng cười.

Mới đây, theo Daily Star đưa tin, một đoạn video bắt đầu bằng cảnh người đàn ông cầm điện thoại ghi hình một người lạ đang nằm trên giường của anh ta. Và điều đáng ngạc nhiên là người này đang ngủ rất ngon lành.

Thanh niên hồn nhiên vào nhà người khác ngủ (Ảnh: internet) 

Người đàn ông không có biểu hiện tức giận, mà bình tĩnh đặt câu hỏi: “Anh có biết tôi là ai không? Anh có biết anh đang ở đâu không?”

Trong khi chàng thanh niên vẫn đang lơ mơ vì chưa tỉnh ngủ, người đàn ông tiếp tục nói: “Anh bạn, anh vào nhầm nhà rồi, Chúng ta còn chưa từng nhìn thấy nhau. Tôi chưa bao giờ gặp anh”.

Kẻ lạ mặt sau đó được xác định là đã vào nhầm nhà vì quá say. Thậm chí lúc đầu anh ta còn cãi rằng đây là nhà của mình.

Sau một hồi tranh cãi, chàng thanh niên đi xuống tầng một và nhận ra điều khác lạ. Anh ta thốt lên: “Giày của tôi đâu”, lúc này anh ta mới hoàn toàn tỉnh táo và lật đạt ra khỏi nhà người đàn ông ngay lập tức.

Chủ nhà tốt bụng còn cho anh ta ngủ lại qua đêm

Tuy nhiên sau khi tranh cãi, thật bất ngờ khi chủ nhà lại cho phép chàng thanh niên đó ngủ lại nhà mình đến sáng. Điều này đã thu hút hàng triệu lượt người xem và ai cũng cảm thấy thích thú với vụ việc này.

Họ còn cảm thấy anh chàng say rượu quá đáng yêu, còn chủ nhà lại quá tốt bụng. Một vài người đã bình luận vào video đó: “Đây rõ ràng là một người thân thiện nhất. Thật không thể tin được, ông ấy còn cho phép vị khách không mời ngủ lại.”

Người thứ hai nói: “Chủ nhà thật bình tĩnh. Tôi mà là ông ấy thì đã nổi đóa lên rồi”.

Một tài khoản khác cũng nói thêm: “Tôi chưa từng thấy ai tốt bụng như vậy”.

Bên cạnh đó, qua sự việc này chúng ta cũng cần phải rút kinh nghiệm cho bản thân. Phải khóa cửa cẩn thận trước khi đi ngủ, để tránh những trường hợp kẻ trộm hoặc người xấu lẻn vào nhà.

Và cũng không nên uống rượu đến mức say xỉn không biết gì giống chàng thanh niên trong đoạn video. Vì không phải ai cũng tốt bụng như người chủ nhà. Nếu xui xẻo bạn còn có thể bị bắt khi chủ nhà báo cảnh sát đấy.

 

Khổng Giang

Theo Thể thao & Văn hóa

Bài viết cùng chuyên mục