T2, 05 / 2022 10:48 sáng | admin

Huấn luyện viên của Warriors, Steve Kerr phát biểu về vụ xả súng ở trường tiểu học tại Texas trước lượt trận thứ 4 của giải bóng rổ NBA tại Dallas.

NBA đau buồn về vụ xả súng kinh hoàng tại Texas

NBA đã đưa ra tuyên bố sau đây vào thứ Ba để phản ứng lại vụ xả súng thảm khốc tại một trường tiểu học ở Texas khiến ít nhất 18 trẻ em thiệt mạng và những người khác bị thương.

“Gia đình NBA đang điêu đứng bởi vụ xả súng kinh hoàng diễn ra hôm nay tại Uvalde, Texas. Những suy nghĩ và lời chia buồn chân thành của chúng tôi xin được gửi tới gia đình và bạn bè của các nạn nhân, cũng như toàn bộ trường Tiểu học Robb và cộng đồng Uvalde. “

Đây là vụ xả súng chết chóc nhất tại một trường học ở Hoa Kỳ kể từ khi một tay súng giết 20 trẻ em và 6 người lớn tại trường tiểu học Sandy Hook ở Newtown, Connecticut, gần một thập kỷ trước.

Trước trận đấu thứ 4, huấn luyện viên Steve Kerr của Warriors đã phát biểu về vụ xả súng bi thảm và kêu gọi Quốc hội bắt buộc kiểm tra lý lịch đối với việc mua súng.

Kerr nói: “Tôi đã chán ngấy. Tôi đã có đủ. Chúng ta sẽ chơi trò chơi tối nay. Nhưng tôi muốn mỗi người ở đây, mỗi người nghe bài hát này, hãy nghĩ về con hoặc cháu, mẹ hoặc cha, chị, em của bạn. Bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu điều này xảy ra với bạn ngày hôm nay?”

Bài viết cùng chuyên mục