T6, 08 / 2017 10:05 sáng | admin

1. Cafe xe bus

Địa chỉ: L3 – 01 Võ Văn Kiệt , P. Phú Thủy, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận

Giờ mở cửa: 7h00 – 22h00

Mức giá: 13k – 30k

 

bus cafe

 

Trào lưu mở quán cà phê trên xe bus ở Việt Nam không còn mới lạ. Nhưng bus cafe ở Phan Thiết vẫn là một điểm đến nên thử. Với tạo hình là chiếc xe bus màu vàng, gây ấn tượng mạnh với tấm biển tên màu nâu với tông màu trầm. Bus khiến cho thực khách có cảm giác như mình đang lạc vào một bến xe cũ nào đó của thời bao cấp.

 

bus cafe

 

Quán rất chú trọng đến việc tạo ra những không gian độc lạ cho khách với những chiếc lốp xe cũ được sơn màu bắt mắt. Trong mỗi chiếc lốp là một cây hoa nhỏ xinh. Đến với bus cafe, bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình một góc ngồi chất lừ. 

 

bus cafe

 

2.  Nội phủ cafe

Địa chỉ: N28 – 29 Tôn Đức Thắng, Khu TTTM Bắc Phan Thiết, Bình Thuận

Giờ mở cửa: 9h – 22h

Mức giá: 20k – 50k

 

nội phủ 1

 

Nếu bạn là một người yêu thích những không gian cổ xưa, thì Nội Phủ cafe chính là gợi ý tuyệt vời cho bạn. Từ không gian, cách bài trí cho đến thực đơn đều mang phong cách cung đình. Thực khách đến đây sẽ được thưởng thức ẩm thực như “vua chúa” ngày xưa.

 

 

Nội phủ cà phê

 

Tất cả các loại đồ ăn, thức uống đều được đựng trong những chiếc ấm, tách giả cổ. Bánh ngọt ăn kèm cũng được xếp ngay ngắn trên những chiếc đĩa họa tiết cổ xưa. Những chiếc bánh đủ các loại màu sắc, được trình bày đơn giản nhưng vẫn rất ngon mắt.

 

 

Nội phủ cà phê

 

3. Ông bà Bích cafe

Địa chỉ: 66/1 Hải Thượng Lãn Ông, Phan Thiết, Bình Thuận

Giờ mở cửa: 7h – 23h

Gía: 15k – 45k

 

Ông Bà Bích

 

Ngay từ cái tên gọi của quán đã thấy mang âm hưởng của những thập niên 90. Quán được sơn tông màu cũ kỹ, khiến người ta như lạc vào một bộ phim chiếu lại của tuổi thơ. Những bịch ô mai nhỏ xinh, những gói hạt dưa đỏ với lọ vitamin C vị xoài bé xíu…

 

Ông Bà Bích

 

Du khách đến đây, có thể tha hồ lựa chọn những góc chụp hình lý tưởng. Bởi quán tạo hình khá rộng, mỗi góc một đều là một khuôn hình chất lừ. Thậm chí cả những câu nhắc nhở khách được viết trên tấm bảng nhỏ xinh cũng đầy nghệ thuật.

 

Ông Bà Bích

Thu Nga

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục