T6, 08 / 2017 3:03 chiều | admin

Tập 10 của Gương mặt thương hiệu – The Face Việt Nam mùa 2 tiếp tục là những thử thách khó khăn cho các thí sinh. Tuy nhiên teaser tập 10 của chương trình phát sóng tới đây khiến khán giả tò mò bởi sự bối rối của “nam thần” The Face Hữu Vi khi giới thiệu về giám khảo khách mời Vũ Ngọc Anh.

Sự căng thẳng của Hữu Vi khiến cả khách mời và huấn luyện viên phải bật cười

Trước đó, Hữu Vi và Vũ Ngọc Anh từng có khoảng thời gian 3 năm hẹn hò, yêu đương. Lần chạm mặt với tình cũ trong The Face này khiến Hữu Vi không khỏi bối rối, mất bình tĩnh.

Đoạn hậu trường được đăng tải vừa mới đây của chương trình cũng đã lột tả rõ hơn cảm xúc này của Hữu Vi, nam người mẫu quên cả lời dẫn và thốt lên: “Sự xuất hiện của em ở đây làm anh cảm thấy hồi hộp quá”.

Hữu Vi liên tục “toát mồ hôi” trong cảnh hậu trường giới thiệu khách mời The Face tập 10

Đạo diễn chương trình luôn phải đưa ra những câu hỏi để gợi ý dẫn dắt Hữu Vi nhớ lại lời dẫn của mình và anh chàng này thì liên tục trong tâm thế “toát mồ hôi hột”.

Cảnh hậu trường đầy bối rối của Hữu Vi trong tập 10

Gần đây, cái tên Hữu Vi gắn với ồn ào tung ảnh nhạy cảm với một cô gái bí ẩn. Và một trong những cô gái bị cư dân mạng nghi ngờ xuất hiện trong bức ảnh là Vũ Ngọc Anh. Hiện tại với câu chuyện ồn ào này, Hữu Vi vẫn giữ thái độ im lặng và không giải thích gì thêm.

Tree

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục