T4, 09 / 2022 8:33 sáng | admin

Cùng Điểm đến trẻ bắt kịp những thông tin mới nhất của giải bóng rổ NBA

Theo Phó Chủ tịch của liên đoàn bóng rổ Thổ Nhĩ Kỳ Omer Oman, Korkmaz đã bị một vài cầu thủ của Georgia tấn công trên đường trở về phòng thay đồ của đội bóng. Đây là kết quả của việc Korkmaz đã có xô xát với Duda Sanadze bên phía Georgia khi trận đấu diễn ra và sau đó cả 2 đã bị truất quyền thi đấu. Ông Oman cho biết nếu ban tổ chức giải không cung cấp cho phía Thổ Nhĩ Kỳ trích xuất camera để làm rõ sự việc nói trên, Thổ Nhĩ Kỳ sẽ bỏ giải.

“Khi Furkan Korkmaz đang đi ở hành lang để về phòng thay đồ cùng các HLV của đội bóng, một số cầu thủ Georgia không được ra sân đã tấn công cậu ấy cùng cầu thủ trước đó đã bị truất quyền thi đấu (Sanadze).” Ông Oman chia sẻ. “Đó là việc không nên xảy ra khi mà một cầu thủ đang trở về phòng thay đồ.”

“Cuối trận đấu, 30 cảnh sát cũng đã đẩy chúng tôi vào một cuộc xô xát. Chúng tôi đã có xô xát với những cảnh sát Georgia. Tôi lên tiếng kêu gọi sự trợ giúp của FIBA và tôi cũng đã báo cáo chuyện này với các trọng tài. Chúng tôi sẽ không để sự thật được che giấu và chúng tôi không ngu ngốc. Ban tổ chức sẽ phải trích xuất camera ở hành lang cho chúng tôi mà không được che giấu bất cứ thứ gì. Nếu chúng tôi không nhận được video trích xuất, chúng tôi sẽ bỏ giải.”

Korkmaz và Sanadze dính vào một tình huống xô xát rất căng thẳng ở cuối hiệp 4. Đội chủ nhà Georgia nhận được sự ủng hộ rất lớn từ các khán giả trên sân và Thổ Nhĩ Kỳ đã phải nhận những phản ứng rất dữ dội từ phía khán giả. Theo một số nguồn tin, may mắn là Korkmaz cùng các thành viên của Thổ Nhĩ Kỳ không ai bị thương nặng sau xô xát.

Trận đấu nói trên kết thúc với tỷ số 88-83 nghiêng về phía Georgia. sau khi hai đội phải bước vào hiệp phụ. Với thắng lợi quan trọng này, Georgia vươn lên vị trí thứ 5 của bảng A trong khi Thổ Nhĩ Kỳ rơi xuống vị trí thứ 3. Sau trận đấu, Thổ Nhĩ Kỳ cũng đã không đồng tính với kết quả nói trên và họ đã đâm đơn kiện ban tổ chức khi mà họ cho rằng trận đấu đã bị cắt mất 22 giây thi đấu vì tình huống Korkmaz xô xát với Sanadze mà không được bù lại. 

 

Theo Bleacher Report

Bài viết cùng chuyên mục