T2, 08 / 2017 5:01 chiều | admin

Hôm nay (14/8), vào lúc 2h chiều (giờ địa phương), Ji Chang Wook đã có mặt tại Căn cứ Sư đoàn bộ binh số 3, đóng tại tỉnh Gangwon để bắt đầu khóa huấn luyện quân sự cơ bản. Nam diễn viên sẽ trải qua 2 tháng huấn luyện quân sự cơ bản trước khi chính thức phục vụ quân đội với tư cách lính tại ngũ trong vòng 21 tháng.

Ji Chang Wook xuất hiện với mái tóc đã được cắt gọn nhưng vẫn cực kỳ điển trai tại trung tâm huấn luyện ngày hôm nay
Nam diễn viên “tươi không cần tưới” suốt buổi nhập ngũ
Anh chàng mặc trang phục cực kỳ thoải mái trước khi vào quân đội: áo phông đen kết hợp với quần jean và giày thể thao
Hớn hở chào người hâm mộ trước khi thực hiện nghĩa vụ quân sự

Được biết Ji Chang Wook quyết định nhập ngũ trong im lặng, anh chàng không tổ chức sự kiện đặc biệt nào mà đến thẳng căn cứ Cheorwon để tham gia huấn luyện. Dù bí mật nhập ngũ, rất nhiều fan hâm mộ đã có mặt để chia tay thần tượng.

Các fan có mặt từ sớm và xếp thành hàng dài tiễn thần tượng vào quân ngũ

Các fan đến rất đông dù Ji Chang Wook lựa chọn bí mật nhập ngũ

Được biết nam diễn viên sẽ phục vụ tại Sư đoàn bộ binh số 3, có biệt hiệu là “Đầu lâu trắng”. Đây là một trong những đơn vị quân đội lâu đời nhất tại Hàn Quốc và nổi tiếng với chế độ huấn luyện khắc nghiệt. Sư đoàn này đã từng chiến đấu trên tuyến đầu, là một trong những Sư đoàn đầu tiên đã vượt qua vĩ tuyến 38 giữa biên giới Hàn Quốc và Triều Tiên trong chiến tranh.

Một số hình ảnh khác của Ji Chang Wook ngày hôm nay

Ji Chang Wook sinh năm 1987, là nam diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc. Anh nổi lên nhờ vai diễn trong các bộ phim đình đám: Smile Donghae, Hoàng hậu Ki, K2, Healer,… Sở hữu gương mặt đẹp trai hoàn hảo cùng khả năng diễn xuất tuyệt vời, Ji Chang Wook đã thu hút một lượng fan hâm mộ khổng lồ không chỉ tại Hàn Quốc mà cả châu Á trong đó có Việt Nam. 

Yelly

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục