T4, 09 / 2017 3:00 chiều | admin

Kể từ khi Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã biến ước mơ của người hâm mộ trở thành hiện thực và bất ngờ khẳng định mối tình trên màn ảnh nhỏ của họ đã trở thành hiện thực, tin tức về hai siêu sao này luôn là tâm điểm của giới truyền thông.

Hai người bay tới Los Angeles (Mỹ) để chụp bộ ảnh cưới, từng điểm đến của họ đã được người hâm mộ chụp lại và lan truyền trên mạng xã hội.

Cả Song Joong Ki và Song Hye Kyo hiện vẫn rất kín tiếng về đám cưới của mình. Theo một số nguồn tin, nhiều khả năng lễ cưới của họ tại Khách sạn Shilla ở Seoul chỉ có sự chứng kiến của gia đình và bạn bè thân thiết.

Được biết, Song Joong Ki đã từ chối vai diễn trong phim truyền hình mới của Netflix để tập trung cho đám cưới và dành nhiều thời gian hơn bên cô dâu mới của mình sau khi kết hôn.

Song Joong Ki đang phấn chấn cho đám cưới của mình. Hình ảnh nam diễn viên trong một buổi chơi golf mới đây

Nhân dịp sinh nhật Song Joong Ki, người hâm mộ đăng tải video anh hát mừng sinh nhật mình hồi năm 2012.

Bên cạnh đó, câu lạc bộ fan chính thức Ki Aile của Song Joong Ki đã quyên góp được khoảng 19,8 triệu won (17.544 USD) nhằm hỗ trợ trẻ em mắc bệnh ung thư và bạch cầu.

Song Joong Ki & Song Hye Kyo sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 31/10

“Chúng tôi muốn hỗ trợ Song Joong Ki khi nghe nói rằng anh đã ủng hộ trẻ em mắc bệnh máu trắng và ung thư thông qua Korea Childhood Leukemia Foundation từ năm 2011. Chúng tôi hy vọng sự ủng hộ nhỏ của chúng tôi có thể giúp trẻ em được điều trị tốt hơn và có một tương lai sáng sủa hơn” – Ki Aile tuyên bố.

Số tiền quyên góp được của Ki Aile sẽ được dùng để hỗ trợ cấy ghép tế bào gốc cho trẻ em.

Ki Aile bắt đầu gây các quỹ từ thiện như vậy từ tháng 9/2016 để kỷ niệm sinh nhật Song Joong Ki.
Clip Song Joong Ki hát mừng sinh nhật hồi năm 2012:

Tuấn Vĩ

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục