CN, 08 / 2017 6:07 chiều | admin

Ngày 4/8, nhóm nhạc nữ quốc dân SNSD đã chính thức phát hành album thứ 6 mang tựa đề “Holiday Night” cùng MV cho hai ca khúc chủ đạo “Holiday” và “All Night”.

Là album kỷ niệm 10 năm ra mắt, các fan đã vô cùng trông chờ vào một cuộc quảng bá dài hơi từ các cô gái sau hai năm dài vắng bóng. Bắt đầu từ ngày 10/8, SNSD đã có những buổi biểu diễn đầy sôi động trên các sân khấu ca nhạc với hai ca khúc “Holiday” và “All Night”.

Tuy nhiên chỉ vừa quảng bá trong tuần đầu tiên, SM bất ngờ đưa ra thông báo rằng màn trình diễn trên Inkigayo vào ngày 13/8 sẽ là sân khấu cuối cùng của 8 cô gái ở lần trở lại này.

Thông báo này khiến các fan của nhóm vô cùng hụt hẫng và tức giận. Các fan chỉ trích SM vì thời gian tung teaser còn lâu hơn thời gian quảng bá thực sự. Không những vậy, nhiều fan SNSD suy đoán các cô gái không thể quảng bá lâu là bởi SM đã sắp xếp quá nhiều show thực tế cho nhóm. Nhiều người thậm chí còn kêu gọi tẩy chay vì hành động của SM lần này.

Một số bình luận từ phía cư dân mạng Hàn Quốc: (Nguồn: Netizenbuzz)

[+273, -31] Chỉ một tuần quảng bá trong khi đây là album kỷ niệm 10 năm của nhóm;;; chỉ biết thở dài khi nhìn cái cách mà họ làm việc

[+186, -20] Thế này là quá đáng lắm rồi

[+133, -8] Ca sĩ quảng bá trên các chương trình ca nhạc để thể hiện tài ca hát và vũ đạo đúng không? Tôi đoán nhóm này lại chuẩn bị xuất hiện trên loạt chương trình thực tế đấy….

[+183, -29] Thế thì phát hành album làm gì… SM tệ thật

[+101, -23] SM đã hủy hoại tất cả chỉ vì đợt comeback kỷ niệm 10 năm của SNSD trùng với Red Velvet và EXO. Red Velvet chỉ thắng duy nhất 1 tuần trên music show là bởi vậy

[+56, -13] SM đang làm cái trò gì vậy? Tại sao thời gian tung teaser lại lâu hơn cả thời gian quảng bá thực sự?

[+64, -16] Thở dài ㅠ SM chả bao giờ làm cái gì đúng cả!

[+55, -13] Tôi đã nghĩ rằng ít nhất cũng phải quảng bá 3 tuần cơ 

[+16, -1] Thời gian quảng bá gì mà vớ vẩn thế này

[+21, -3] Mình nghĩ chúng ta nên tẩy chay. Coi fan như trò hề dù chả có lý do chính đáng để cắt ngắn thời gian quảng bá.

Yelly

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục