T5, 09 / 2017 5:30 chiều | admin

Ngày 18/9, BTS chính thức trở lại sàn đấu Kpop với album “Love Yourself: Her” cùng ca khúc chủ đề sôi động DNA.

MV “DNA” – BTS

Không hổ danh là nhóm nhạc xu hướng hàng đầu hiện nay, chỉ trong vòng 24h kể từ khi phát hành, album mới của BTS đã tẩu tán được 455.888 bản, trở thành album bán chạy nhất trong ngày đầu tiên từ trước đến nay của Kpop.

Với thành tích “khủng” này, BTS đã chính thức phá kỷ lục của EXO và album “The War” với lượng bán ra khoảng hơn 200.000 bản trong 24 giờ phát hành. 

Ngoài ra, BTS cũng phá kỷ lục album có lượng pre-order lớn nhất mà EXO và album “The War” vừa lập nên hồi tháng 7 (807.235 bản) . “Love Yourself: Her” của BTS đã ghi nhận lượng pre-order lên đến 1.200.000 bản, tiếp tục trở thành album có lượng đặt trước lớn nhất trong lịch sử Kpop.

Liên tục bị BTS “vượt mặt”, đã đến lúc EXO nên lo lắng về danh hiệu “vua album” của mình

Không chỉ có thành tích bán album tốt, “cơn bão” BTS còn càn quét mặt trận Youtube với con số khổng lồ 20,7 triệu lượt xem trong ngày đầu tiên, phá kỷ lục 13,3 triệu lượt xem của BlackPink trước đó. MV “DNA” thậm chí đứng thứ 11 trong Top những video được xem nhiều nhất thế giới trong ngày đầu tiên. 

Album “Love Yourself: Her” của BTS là album đánh dấu sự trở lại của BTS sau hơn nửa năm vắng bóng trên các sân khấu âm nhạc Hàn Quốc. Được biết, “Love Yourself: Her” chính là phần tiếp theo của series Hwa Yang Yeon HwaWings do nhóm phát hành trước đó.

Với những thành tích đáng nể không chỉ trong nước mà cả quốc tế, nhiều fan Kpop dự đoán, BTS sẽ bắt đầu chuỗi ngày thống trị của mình tại Kpop nửa cuối năm 2017 với album mới lần này.

Yelly

Theo Thể Thao & Văn Hóa

>>Xem thêm: Lay sẽ là thành viên tiếp theo rời EXO sau Kris, Luhan và Tao?

Bài viết cùng chuyên mục