T7, 08 / 2017 6:42 chiều | admin

Nếu như năm 2016 là thời điểm hoàng kim của Cushion thì sang đến 2017, mọi cô gái đều “phát cuồng” với Tension. Tension trở thành sản phẩm làm đẹp được yêu thích nhất của gần như toàn bộ phụ nữ châu Á và chinh phục cả phụ nữ châu Âu và châu Mỹ. Sau khi dùng thử, hầu hết các cô gái đều coi đó là sản phẩm kem nền mà họ sẽ trung thành mãi mãi. Thậm chí, nhiều người tự đặt câu hỏi không hiểu trước đây khi chưa có tension mình đã trang điểm như thế nào!

Tuy nhiên nhiều người vẫn có chút nhầm lẫn và chưa phân biệt được hai loại sản phẩm này. Hãy cùng phân tích sự tiên tiến của tension so với cushion để hiểu lý do vì sao tension đang dần “chiếm ngôi” người chị em để trở thành sản phẩm yêu thích nhất của phụ nữ châu Á hiện đại nói chung.

 

Về kết cấu

Về cơ bản, tension là phiên bản nâng cấp hơn của cushion. Nó giải quyết triệt để những vấn đề mà cushion gặp phải như: độ che phủ tốt hơn, lớp nền kiềm dầu và lâu trôi hơn, đặc biệt kem nền tản đều trên bông phấn hơn. Sở dĩ tension vượt trội so với “người chị em” của mình là nhờ thiết kế lưới đàn hồi thay vì miếng bọt biển. Việc lấy kem trở nên dễ dàng, gọn gàng, sạch sẽ và tản đều hơn. Kem nền phía bên dưới cũng đặc hơn một chút so với cushion giúp lớp nền có kết cấu vững chắc hơn.  

 

 

Về độ che phủ và bền màu

Với kết cấu dạng kem có độ sánh đặc, tension mang đến độ che phủ tốt cho mọi vấn đề của làn da. Dù vậy, lớp kem nền vẫn vô cùng mỏng nhẹ và đều màu, hiện tượng bết dính không hề xảy ra. Lớp trang điểm vẫn trong suốt và mướt mịn như cushion. Độ bền màu cũng hơn hẳn lên đến 6-8 tiếng đảm bảo không xuống tông đối với da khô và da thường. Riêng với tình trạng da dầu và lỗ chân lông to, hiện tượng đổ dầu khó tránh khỏi nhưng bạn hoàn toàn có thể dặm lại một cách nhẹ nhàng để lớp kem lại sáng như ban đầu.

 

 

Về độ dưỡng ẩm

Giống như cushion, tension là vị cứu tinh của da khô. Độ dưỡng ẩm của tension còn hơn cả cushion nhờ gốc nước tự nhiên. Bạn thậm chí có thể còn quên mất là mình đang dùng mỹ phẩm nữa kìa! Đây là sản phẩm bạn buộc phải có trong túi xách khi mùa thu đông đang đến gần.

Mỹ phẩm cũng như mọi ngành công nghiệp khác, mỗi sản phẩm mới ra đời sẽ hứa hẹn mang đến sự thay đổi vượt trội so với những sản phẩm trước đó. Tension lại một lần nữa khẳng định sự tiên phong và sáng tạo không ngừng của các hãng mỹ phẩm Hàn Quốc phục vụ công cuộc làm đẹp của phụ nữ. Chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng và hy vọng về một “hậu duệ” thậm chí còn tuyệt vời hơn tension trong tương lai không xa.

 

Loan Phùng 

Theo Thể thao & Văn hoá

Bài viết cùng chuyên mục