T3, 09 / 2017 10:56 sáng | admin

Nếu bạn không muốn chàng rụng tim và xao xuyến, đừng đọc và làm theo 8 cách này!

 

1. Ôm từ phía sau

Ôm từ phía sau là cách những cô nàng quyến rũ làm nũng chàng mỗi buổi sáng thức dậy. Hành động ấy tựa như thể hiện sự yếu đuối và nỗ lực của con gái trong việc giữ chân chàng trai mình yêu thương, khiến chàng cảm động và hạnh phúc đến tột cùng. Với nhiều chàng trai, hành động này cũng gợi nên ham muốn bảo vệ và chiếm hữu cô gái mong manh mình yêu.

Ôm từ phía sau

2. Ôm và hôn cổ

Hành động ôm và hôn cổ gửi gắm mong muốn của nàng về sự gắn bó mật thiết và bền vững, không muốn rời xa. Không chỉ vậy, hôn cổ còn thể hiện ham muốn chiếm hữu và gợi lên dục vọng hâm nóng cuộc tình, khêu gợi hứng thú và đam mê của chàng.

 

3. Nằm gối đầu lên tay

Trong những bộ phim Hàn Quốc, nằm gối đầu lên tay chàng và suy nghĩ về tương lai luôn là một hành động lãng mạn, tựa như nàng công chúa nhỏ, gối đầu lên tay hoàng tử trong sự che chở và cưng chiều vô tận. Thêm vài lời tỏ tình ngọt ngào hay tâm sự thỏ thẻ, chắc hẳn tim các chàng sẽ tan chảy trong khoảnh khắc.

Gối đầu lên tay là biểu tượng của tình yêu lãng mạn

4. Ngồi trong lòng chàng

Cô gái nhỏ bé và yếu đuối tựa như cả thế giới thu nhỏ lại trong lòng chàng, khiến chàng yêu thương không rời. Hành động ngồi trong lòng thỏa mãn đam mê chiếm hữu của đàn ông, cũng khẳng định tình yêu và sự dựa dẫm của con gái, mong muốn cùng chàng vượt qua sóng gió, đi đến tận cuối con đường.

 

5. Nắm tay giữa chốn đông người

“Anh ấy là người tôi yêu!”

Tựa như một hành động khẳng định chủ quyền, cô gái nắm tay chàng trai giữa chốn đông người, thể hiện với cả thế giới “anh ấy là người tôi yêu”. Chàng sẽ hạnh phúc và tự hào lắm với lời tỏ tình ngọt ngào trong thầm lặng của con gái!

 

6. Hôn trộm

Hôn trộm giữa đường phố, hôn trộm trong những góc khuất không người, hôn trộm khi chàng lơ đãng…đều là những hành động thể hiện sự đáng yêu khiến chàng tan chảy. Con trai không nên là người chủ động trong tất cả mọi chuyện. Thỉnh thoảng, một khoảnh khắc chủ động bất ngờ của con gái sẽ là viên kẹo ngọt ngào cho tình yêu thêm lãng mạn.

Nụ hôn trộm lãng mạn và ngọt ngào

7. Níu áo, níu tay chàng

Níu áo chàng cũng là một chiêu nũng nịu cực độc dành cho những nàng nữ tính. Nắm một góc áo hoặc bàn tay chàng mỗi khi nũng nịu hay bày tỏ mong muốn một điều gì đó sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ, khiến chàng khó có thể chối từ mọi yêu cầu từ con gái đó!

 

8. Ôm chàng ngủ vùi

Một buổi sáng ngày nghỉ, con gái ôm chàng ngủ vùi, nũng nịu bằng những chiếc ôm âu yếm sẽ là đòn sát thương cực mạnh khiến chàng đổ gục trong chớp mắt. Còn gì đáng yêu hơn ôm một nàng mèo lười say mê trong giấc ngủ vùi lười biếng, chẳng cần biết đến ngày mai?

Một giấc ngủ dài chẳng cần biết ngày mai

Tình yêu càng dài lâu càng cần thêm những lãng mạn và ngọt ngào làm gia vị. Đừng nghĩ rằng kết hôn rồi, hoặc yêu lâu rồi thì chẳng cần hẹn hò hay nũng nịu làm gì nữa. Con gái à, hãy luôn quyến rũ trong mắt chàng, để yêu thương không bao giờ nguội lạnh nhé!

 

Thùy Dung

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục