T4, 09 / 2017 10:54 sáng | admin

1. Đàn bà cố gắng thay đổi họ

Đàn ông sẽ thay đổi, nhưng nguyên nhân không bao giờ là ở đàn bà. Bạn tin không, anh ấy chỉ thay đổi khi cảm thấy sự thay đổi đó là cần thiết cho chính mình. Yêu là học cách dung hòa chứ không phải biến đối phương trở thành con người lý tưởng trong giấc mơ bạch mã hoàng tử của chính mình.

Đừng cố gắng thay đổi anh ấy

Cố gắng thay đổi bản tính của chàng trong khi anh ấy thấy điều đó không cần thiết chỉ làm tình hình tệ hại thêm, và khi chàng cảm thấy không thể hòa hợp thì buông tay là điều dễ hiểu. Dù anh ấy yêu bạn đến mấy, cái tôi của anh ấy đôi khi vẫn lớn hơn tất cả.

 

2. Đàn bà thành đạt hơn họ

Lòng tự trọng của đàn ông không cho phép người phụ nữ của họ nổi bật, xuất sắc và thành đạt hơn họ trên tất cả các lĩnh vực. Đàn ông không muốn bị đặt lên bàn cân, so sánh với chính người phụ nữ của họ và chịu lép vế. Bản năng bảo vệ và che chở khiến chàng hứng thú hơn với những cô nàng yếu đuối hơn là người phụ nữ độc lập và bản lĩnh.

Đàn bà thông minh là biết tỏ ra ngốc nghếch

Đây cũng là nguyên nhân đàn bà thành đạt thường kết hôn muộn, và đàn bà mạnh mẽ lại thường bất hạnh trong hôn nhân. Người phụ nữ thông minh là biết tỏ ra ngốc nghếch và yếu đuối khi cần thiết.

 

3. Đàn bà hay ca thán

Đàn ông không có được sự nhạy cảm của đàn bà, đừng hy vọng họ hiểu được những nỗi bất an hay hoài nghi, những dòng cảm xúc thất thường của bạn; cũng đừng đem điều đó ra để than vãn ngày qua ngày. Dù còn yêu đến mấy, nhiều người đàn ông cũng không thể chấp nhận sống chung cả đời với những lời ca thán.

Phụ nữ thông minh là biết khích lệ những ưu điểm của đàn ông, chứ không phải cằn nhằn hay soi mói những khuyết điểm. Bản tính đàn ông sẽ không bao giờ thay đổi, và lời nói của bạn không những vô ích mà còn khiến anh ấy phát cáu và ức chế.

Thấu hiểu là điều cần thiết cho tình yêu bền vững

4. Đàn bà lạnh nhạt

Ham muốn tình yêu và tình dục là bản năng của đàn ông, mỗi chàng trai đều muốn một mối quan hệ đầy đam mê và nồng nhiệt. Yêu nhầm phải người phụ nữ lạnh nhạt và vô tâm là bi kịch, làm tan biến mọi ảo tưởng của các chàng.

Đôi khi, sự lạnh nhạt của phụ nữ khiến đàn ông cảm thấy mình chẳng phải điều gì quan trọng, sự xuất hiện của bản thân là không cần thiết trong cuộc đời nàng. So sánh với những kiểu đàn bà ngọt ngào, quyến rũ xung quanh với hàng tá lời đường mật, đàn ông tất nhiên chọn cách buông tay.

Ham muốn tình yêu nồng nhiệt là bản năng của đàn ông

5. Đàn bà đa tình

Chiếm hữu là bản năng của đàn ông, nhất là khi yêu thật lòng. Ngay cả đàn bà cũng muốn người mình yêu coi mình là duy nhất, thì chẳng có gì lạ khi đàn ông chọn buông tay người phụ nữ đa tình.

Đàn bà đa tình có thể quyến rũ và kích thích đàn ông chinh phục. Nhưng để đi đến cuối con đường, đàn ông cần người vợ ngoan hiền, là hậu phương vững chắc và thuộc về riêng anh ấy. Mái ấm tuyệt vời và trọn vẹn là khao khát thầm kín của mọi đàn ông, hơn cả dục vọng chinh phục.

 

Thùy Dung

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục