T6, 08 / 2017 3:51 chiều | admin

Mùa hè sắp qua. Với nhiều người điều đó đồng nghĩa mùa du lịch cũng gần kết thúc. Nhưng với những tín đồ dịch chuyển thì mùa nào có lẽ cũng là mùa du lịch. Xuân, hạ, thu, đông, vẻ đẹp của thế giới mỗi mùa mỗi khác. Có nhưng nơi mà chỉ đến mùa Thu bạn mới thấy hết được vẻ đẹp tuyệt mỹ của nó, ví như đất nước Hàn Quốc chẳng hạn.

Bạn là người lãng mạn? Bạn yêu thích đất nước Hàn Quốc qua những gì được thấy trên những bộ phim truyền hình? Bạn ngưỡng mộ nền văn hoá truyền thống kết hợp nhịp sống hiện đại của đất nước này? Bạn từng mê mẩn ngắm nhìn những bức ảnh phong cảnh tuyệt đẹp của xứ sở kim chi? Vậy thì mùa thu này bạn phải đến Hàn Quốc ngắm nhìn những con đường ngập lá vàng để khơi dậy chất nghệ sĩ trong tâm hồn.

5 địa điểm dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn toàn cảnh về mùa thu Hàn Quốc. Chắc hẳn khi được tận mắt chứng kiến bạn sẽ thấy nó khồng hề giống như trong phim ảnh bởi nó thực sự vượt xa trí tưởng tượng, nó đẹp đến nghẹt thở.

 

1. Công viên quốc gia Naejangsan, Seoul

Công viên Naejangsan là điểm đến thu hút lượng khách du lịch rất lớn của thủ đô Seoul mỗi khi trời sang thu. Ngoài những con đường ngập lá vàng rực rỡ phủ kín cả tầm mắt, bạn có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp tâm linh của hai ngôi chùa trong khuôn viên quần thể kiến trúc này. Bước vào đây bạn như đang nhập vai trong một bộ phim truyền hình lãng mạn đặc trưng của Hàn Quốc. Tản bộ trên những thảm lá vàng và suy nghĩ về cuộc sống, đó là việc người dân Seoul thường làm sau những ngày làm việc căng thẳng hay khi gặp chuyện không vui trong cuộc sống. 

 

 

 

 

2. Công viên Namsan, Seoul

Bao quanh ngọn núi Namsan, công viên Namsan là điểm đến lý tưởng để ngắm lá thu chuyển màu nhờ quần thể rừng rậm rạp. Nơi đây thu hút nhiều cặp tình nhân đến hẹn hò và là lựa chọn hàng đầu cho những bộ phim có bối cảnh lãng mạn.

 

 

3. Công viên Haneul, Seoul

Nếu bạn đã hơi “chán” những rừng lá phong đặc trưng mỗi khi nhắc đến mùa thu Hàn Quốc thì công viên Haneul là điểm đến bạn nên ghé thăm để có những bức ảnh check-in khác biệt đẹp mê hồn. Diền tích rừng lau rộng lớn đầy chất nghệ chính là điểm nhấn hút hồn những tín đồ săn ảnh. 

 

 

 

 

4. Con đường Hyeonchoongsa

Cách Seoul 1 tiếng đi xe, con đường Hyeonchoongsa sẽ khiến bạn mãn nhãn với hai hàng cây lá vàng rực rỡ. Vào chính mùa lá rụng, cả con đường phủ một màu vàng óng ả khiến cho mọi ống kính máy ảnh dường như bất lực.

 

 

5. Đảo Nami

Đây là nơi đặt bối cảnh của bộ phim nổi tiếng một thời “Trái tim mùa thu”. Vẫn là hình ảnh những hàng cây lá vàng quen thuộc, đảo Nami làm mọi con tim tan chảy, hòn đảo này mang vẻ đẹp lãng mạn đến nao lòng.

 

 

Loan Phùng

Theo Thể thao & Văn hoá

Bài viết cùng chuyên mục