T5, 09 / 2017 9:22 sáng | admin

Được biết, khoảng 16 giờ chiều ngày 27/9, em Nguyễn Tấn Trường, học sinh trường tiểu học Chu Văn An, huyện Vĩnh Cửu cùng các bạn lên xe ô tô đưa rước học sinh của trường để về nhà. Xe đến gần nhà em Trường thuộc xã Thiện Tân đường ngập nặng do mưa lớn, bởi vậy Trường cùng hai bạn khác xuống xe, đi bộ về nhà gần đó.

Miệng cống nơi em Trường mất tích

Sự việc không may xảy ra do em Trường bị tuột dép, dép trôi đến đầu cống thoát nước đang thi công, chưa kịp đậy nắp. Do mưa lớn, nước chảy xiết, em Trường bị cuốn vào miệng cống. 

Hai em nhỏ đi cùng vội vàng tri hô, người dân ngay lập tức tìm kiếm nhưng chỉ vớt được chiếc cặp của em cách đó khoảng 200 m. Dù đã chặn tất cả miệng cống thoát nước quanh khu vực, tung tích bé trai vẫn chưa được tìm thấy.

Lực lượng chức năng tìm kiếm trong đêm

Đến khuya, lực lượng chức năng cùng đông đảo người dân quanh khu vực vẫn tham gia tìm kiếm tung tích em nhỏ, với hy vọng một phép màu kỳ diệu. 

1 tuần trước đó, tại Bình Phước, một nữ sinh lớp 11 cũng bị nước cuốn trôi vào miệng cống tử vong. Vụ việc đau lòng này có lẽ là lời cảnh tỉnh đến các bậc phụ huynh đảm bảo an toàn cho con em trong mùa mưa lũ.

 

Thùy Dung

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục