T3, 09 / 2017 4:06 chiều | admin

Được biết, đoàn xe thể thao và siêu xe của các dân chơi Sài Thành vừa được vận chuyển đến Đà Nẵng vào tối 24/9 vừa qua. Các “tay chơi” chủ nhà Đà Nẵng đã ngay lập tức cập nhật tình hình, lên kế hoạch dẫn đoàn dân chơi Sài Thành đi dạo đèo Hải Vân.

Mặc cho thời tiết không thuận lợi, các tay chơi cũng khiến dân tình được một phen mãn nhãn và choáng ngợp trước màn diễu hành xe sang quá hoành tráng.

Dàn siêu xe giá trăm tỷ

Dẫn đầu đoàn siêu xe là chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 biển 8888 của chủ nhà Đà Thành, được định giá lên tới 15 tỷ đồng. Tiếp sau đó là hàng loạt siêu xe rực rỡ sắc vàng tông xuyệt tông, với những cái tên quen thuộc: BMW i8, Alfa Romeo 4C Launch Edition, Porsche 911 VGT, Porsche 911 Carrera S, Ford Mustang thế hệ 6, Chevrolet Corvette C6, Chevrolet Corvette C7 Z06 Convertible.

Chưa hết choáng ngợp trước dàn xe siêu khủng, dân tình lại được dịp đỏ mắt với những biển số “có 1 không 2”: biển tứ quý 8, tứ quý 9 cùng vô số con biển “giá trên trời”. Ước tính sơ bộ, đoàn siêu xe có tổng trị giá lên tới hàng trăm tỷ đồng.

Nối dài trên khúc của đèo Hải Vân

Trước hành động hàng chục siêu xe nối dài tại khúc cua đèo Hải Vân, có người coi đó là hành động khoe của, gây ảnh hưởng đến an toàn giao thông cho các phương tiện lưu thông khác. Lại có thông tin bênh vực đoàn xe dừng do ùn tắc, dừng có văn minh và kỷ luật. Dù sao thì, những hình ảnh này vẫn đang gây sức hút lớn với cư dân mạng.

 

Thùy Dung

Theo Thể Thao & Văn Hóa

 

Bài viết cùng chuyên mục