T5, 07 / 2017 9:18 sáng | admin

 

Dior vừa cho ra mắt thỏi son gây sốt ngay tức thì mang tên Dior Addict Lip Tattoo. Đây là cây son tint đầu tiên của Dior. Son tint vốn đã quá quen thuộc và được ưa dùng tại châu Á. Nhưng các hãng mỹ phẩm châu Âu và châu Mỹ thì mới làm quen và sản xuất dòng son này trong vòng vài năm trở lại đây.

Nhắc đến son “xăm” bạn đừng vội nghĩ đến trào lưu được chú ý gần đây nhưng nhanh chóng đi vào quên lãng bởi sự bất tiện. Không cần phải đánh một lớp dày cộp lên môi rồi ngồi quạt quạt chờ khô mới bóc lớp son ra để lại màu hồng hồng bợt bợt nham nhở trên môi đâu nhé. Dior Lip Tattoo tuyệt vời hơn thế nhiều. 

 

Dior Addict Lip Tattoo hoàn toàn không phải kiểu son “xăm” mà bạn từng biết. Ngày sau vài giây đánh, màu son sẽ tiệp vào môi bạn một cách nhẹ nhàng và tự nhiên chưa từng thấy.

 

Son tint có đặc tính nổi trội là khả năng lưu màu trên môi rất lâu. Đó cũng là điểm nổi bật của Dior Addict Lip Tattoo. Son bám trên môi suốt 12 tiếng đồng hồ không cần dặm lại là lời quảng cáo hấp dẫn từ Dior. Về chất son, Dior Lip Tattoo nghe có vẻ gây “nặng” môi nhưng trên thực tế chất son mỏng nhẹ như không lại là điểm cộng nữa của thỏi son đặc biệt này. Dior cam kết đó chính là môi bạn nhưng tuyệt vời hơn để khẳng định sự mỏng nhẹ không gây khó chịu của son. Sau cả ngày ăn uống, hoạt động màu son cuối cùng lưu lại vẫn như lúc bạn vừa đánh. Bạn có cảm giác như môi bạn được xăm một lớp mực bền màu vậy. Và đúng là như thế, màu son sau vài giây đánh lên môi sẽ tiệp vào môi bạn tức thì và bạn có thể yên tâm không cần dặm lại son cả ngày dài.

 

 

Về thiết kế, vỏ son Dior Addict Lip Tattoo chỉ là phiên bản thay đổi một chút về màu sắc thân son của dòng Dior Addict Lip Gloss. Thân son không trong suốt mà phủ màu trùng với màu son để nhận diện.

 

 

Dior Addict Lip Tattoo có tổng cộng 7 màu cho bạn lựa chọn: #451 cam san hô, #881 hồng tươi, #771 đỏ berry, #351 hồng nude, #761 hồng cherry, #491 đỏ nâu gạch. Tất cả đều là những màu dễ đánh, có thể dùng hằng ngày.

 

 

Jennifer Lawrence được Dior chọn làm gương mặt đại diện cho chiến dịch quảng cáo lần này.

 

 

Bạn có thể mua Dior Addict Lip Tattoo với giá $30.

Cùng xem review màu son chân thực từ blogger Thuy Vo (Fierybread by Thuy Vo) để có cái nhìn toàn diện về Dior Addict Lip Tattoo nhé. 

 

 

Loan Phùng 

Theo Thể thao&Văn hoá

 

Bài viết cùng chuyên mục