T7, 09 / 2017 12:01 chiều | admin

Đừng để đến khi không có chàng trai nào dám lại gần bạn mới thay đổi. Nếu có một trong những đặc điểm sau hãy thay đổi ngay lập tức, vì điều này không chỉ khiến các chàng trai mà ngay cả mọi người xung quanh cũng sẽ sợ bạn.

 

1. Cô nàng lạnh lùng

Điều xinh đẹp nhất ở con gái chính là ánh mắt và nụ cười. Vậy mà đôi mắt của nàng lúc nào cũng ráo hoảnh, chẳng ai có thể nhìn thấy nụ cười hiện diện trên môi cô ấy, thì chắc chắn ai cũng sẽ sợ hãi tránh xa.

Luôn tỏ ra lạnh lùng

Gương mặt của nàng lúc nào cũng không cảm xúc, chẳng quan tâm tới những việc xảy ra xung quanh mình. Để nàng mở lời nói chuyện là việc không thể xảy ra.

Đối với loại con gái này các chàng sẽ không có ý định hẹn hò chứ đừng nói là tiếp xúc. Chẳng ai muốn yêu một “tảng băng” mà cứ nhìn vào là mọi người sẽ thấy e dè.

 

2. Kiểu con gái vồ vập

Trái ngược với cô nàng lạnh lùng là kiểu con gái vồ vập quá mức. Nếu như hai kiểu này bù trừ cho nhau thì đã trở nên hoàn hảo.

Chẳng ai muốn tiếp xúc với cô gái gặp ai cũng làm thân làm quen ngay được, và có những cử chỉ động chạm tay chân với người bên cạnh dù đó là điều không cần thiết.

Kiểu con gái vồ vập

Nếu cô nàng lạnh lùng chẳng bao giờ bắt chuyện với ai, thì cô nàng vồ vập gặp ai cũng bắt chuyện và có thể cười cả ngày không biết chán.

Các chàng cũng sẽ hạn chế tiếp xúc với những kiểu con gái thế này, vì có cảm giác họ giống những cô gái lẳng lơ.

 

3. Thể hiện quá mức

Nàng nghĩ mình là vì sao giữa bầu trời, nên luôn phải tỏa sáng. Nhưng không biết rằng đó cũng chính là điều khiến các chàng tránh xa.

Muốn cho cả thế giới biết mình hoàn hảo thế nào, nàng luôn thể hiện thần thái khác biệt và thích kể những công việc của mình, các mối quan hệ xã hội chẳng ai quan tâm.

Thích thể hiện bản thân

Tỏ ra mình đặc biệt chỉ khiến nàng khác biệt mà thôi, không ai muốn tiếp xúc với cô nàng như vậy, để bị tra tấn bởi những câu chuyện tự tin thái quá về bản thân.

 

4. Buôn chuyện xuyên quốc gia

Con trai vốn dĩ không thích nói nhiều, và đặc biệt không muốn để ý hay tính toán sân si với mọi người.

Nên họ rất sợ những cô gái lúc nào cũng có chuyện để nói, chỉ cần đặt mình ngồi xuống là buôn đủ thứ chuyện trên thế giới này.

Những câu chuyện của họ kéo dài hàng ngày trời không thể kết thúc, thậm chí một vấn đề sẽ nói tới mấy lần không chán.

Nhất là những cô gái thích nói xấu sẽ là đối tượng gạch ra khỏi danh sách tiếp xúc đầu tiên. Chẳng hay ho gì khi ngồi với một cô nàng chỉ biết nói xấu sau lưng người khác mà không nhìn lại bản thân có đủ tốt đẹp hay không.

 

5. Cô nàng ghê gớm, chua ngoa

Một cô nàng đanh đá luôn quát tháo và nổi khùng lên khi có chuyện sẽ khiến cả thế giới tránh xa chứ không riêng gì con trai.

Cô nàng chua ngoa ghê gớm

Mọi người sợ nếu chẳng may động vào nàng thì hậu quả sẽ rất khó lường, chắc chắn không thể tránh khỏi việc bị làm cho bẽ mặt.

Chưa kể lời nói của những cô nàng này còn rất khó nghe và dễ làm mất lòng người khác.

 

6. Kiểu con gái điệu đà hay ăn chơi cũng không thể tiếp xúc.

Đối với hai kiểu con gái này, thì phải cùng đẳng cấp mới tiếp xúc được. Bởi nếu không sẽ khiến chúng ta rất khó chịu.

Và tất nhiên họ cũng chỉ chơi với ai gần giống mình thôi.

 

Khổng Giang

Theo Thể thao & Văn hóa

Bài viết cùng chuyên mục