T2, 08 / 2017 4:12 chiều | admin

Hạng 1: Sư Tử

Chỉ số IQ: 130

Sư Tử sở hữu một cái đầu lạnh, tư duy sáng suốt và lý trí vô cùng mạnh mẽ. Bạn có khả năng tính toán mọi thứ chính xác và tài lãnh đạo thiên phú. Bản lĩnh cùng nghị lực chinh phục khó khăn khiến Sư Tử luôn được mọi người nể phục và tôn trọng. Thêm vào đó, khả năng quyết đoán, dứt khoát giúp Sư Tử nắm bắt được nhiều cơ hội phát triển bất ngờ, nhanh chóng đưa ra các quyết định đi trước thời đại và đạt được nhiều thành công đáng nể.

Tuy vậy, Sư Tử thường sống rất cứng nhắc và không chịu thỏa hiệp với lỗi lầm của người khác.

Sư Tử sở hữu cái đầu lạnh và tư duy sáng suốt

Hạng 2: Bảo Bình

Chỉ số IQ: 125

Cũng như  Sư Tử, Bảo Bình sở hữu một cái đầu lạnh cùng sự thông thái và đam mê khám phá những chân trời mới. Bảo Bình học hỏi không biết mệt mỏi, cố gắng không biết nghỉ ngơi, thường có những ý tưởng độc đáo nhưng cũng thường bỏ dở giữa chừng vì không có được sự tự tin  và quyết đoán của Sư Tử. Với cá tính phóng khoáng, tự do cùng bộ óc thiên tài, Bảo Bình sẽ đi xa nếu được làm việc trong đúng lĩnh vực và môi trường mình hứng thú.

Mặt hạn chế của Bảo Bình là sự tùy hứng, chỉ phát triển khi được làm việc mình đam mê và hứng thú. Với những công việc hay lĩnh vực khác, Bảo Bình thể hiện sự thờ ơ và thiếu kiên nhẫn rõ rệt.

 

Hạng 3: Thần Nông

Chỉ số IQ: 120

Thần Nông không chỉ sở hữu trí thông minh tuyệt đỉnh, mà còn có phần khôn khéo trong ứng xử và thận trọng trong các mối quan hệ. Cá tính mềm dẻo, biết tiếp thu ý kiến trái chiều và tôn trọng người khác khiến Thần Nông chiếm được cảm tình từ vô số người. Điều này giúp Nông Nhi dễ dàng tiến bước trên con đường thành công.

Đôi khi, Thần Nông do bản tính mềm yếu, sẽ thấy khá hoang mang và phân vân trên con đường mình đã chọn. Đừng lo lắng nhé Nông Nhi, hãy tin và sự sáng suốt của chính mình.

Thần Nông sở hữu trí thông minh tuyệt đỉnh

Hạng 4: Bạch Dương

Chỉ số IQ: 115

Bạch Dương có được sự quyết đoán, thông minh và nhạy bén thiên phú, nhưng lại thiếu sự tự tin với chính bản thân mình. Sự thông minh sẵn có giúp Bạch Dương đạt được những thành công bước đầu, nhưng lại gặp khó khăn trong việc định hướng những bước kế tiếp. Những luồng ý kiến trái chiều cùng sự phản đối của một vài người có thể dễ dàng khiến Bạch Dương nản chí và muốn gạt bỏ hết kế hoạch đang dang dở.

Bù lại thì Bạch Dương có một trái tim ấm áp và vẻ ngoài thân thiện, chiếm được cảm tình của bạn bè đồng nghiệp. Điều này giúp đỡ Bạch Dương khá nhiều trên con đường sự nghiệp. Bạch Dương cũng nên học cách nắm bắt và tận dụng cơ hội, đừng để thành công đến trễ nhé!

 

Hạng 5: Ma Kết

Ma Kết thẳng thắn và chân thành

Chỉ số IQ: 110

Ma Kết có một cái đầu lạnh và trí thông minh không kém ai, nhưng lại thiếu mất sự khôn khéo và mềm dẻo cần thiết để biến mọi chuyện trở nên có lợi cho mình. Sự thẳng thắn của Ma Kết đôi khi khiến nhiều người không có thiện cảm với họ. Lời khuyên cho Ma Kết là nên biết cách tự kiềm chế bản thân, suy nghĩ kỹ trước khi hành động, kẻo sẽ có lúc hối hận vì bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng.

Tuy vậy, bằng trực giác của mình, Ma Kết vẫn luôn biết được điều gì nên làm và không nên làm. Những người bạn thân thiết sẽ hiểu và trân trọng cá tính thẳng thắn của Ma Kết. Do vậy, dù ít bạn, Ma Kết chưa bao giờ cô đơn.

 

Thùy Dung

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục