T4, 08 / 2017 5:04 chiều | admin

Nếu bạn thường xuyên nhận được những cử chỉ này từ phía con trai, thì bạn là một cô gái hết sức may mắn đấy. Vì chỉ khi coi bạn là điều quan trọng thì chàng mới làm những điều này.

 

1.Nhận được sự chiều chuộng

Bất cứ cô công chúa nào cũng nhận được sự chiều chuộng từ hoàng tử. Chỉ khi yêu thương và coi trọng, thì bạn mới nhận được cử chỉ đó.

Hết sức chiều chuộng cô gái của mình

Đáp ứng những điều kiện của bạn ngay lập tức, thậm chí nếu bạn muốn cũng có thể hái sao trên trời xuống cho bạn. Những yêu cầu được đưa ra trở thành niềm vui cho anh ấy thực hiện.

 

2. Luôn quan tâm, chăm sóc bạn, , dành cho bạn cử chỉ âu yếm

Bên cạnh việc đáp ứng điều kiện bạn đưa ra, thì việc bạn luôn là ưu tiên số một, nhận được mọi cử chỉ quan tâm, chăm sóc ân cần, cũng là dấu hiệu cho thấy bạn là một báu vật đang được sở hữu.

Bạn luôn là ưu tiên hàng đầu

Mọi thứ xung quanh cuộc sống của bạn đều trở thành việc của anh ý, và sẽ không có chuyện bạn phải lo lắng về bất cứ điều gì.

Thường xuyên vuốt tóc, trao cho bạn những cái hôn, cái ôm cũng là hành động mà chàng nâng niu, quý trọng bạn như báu vật.

 

3. Không bao giờ để bạn một mình

Nếu thường xuyên xem phim cổ trang bạn sẽ thấy, người xưa luôn mang báu vật bên mình. Và đối với chàng bạn cũng là một báu vật khi không bao giờ phải làm điều gì một mình.

Chàng luôn sử dụng những từ như: chúng ta, đôi mình,… Thay vì em tự làm đi, thậm chí có phần không yên tâm khi để bạn đi ra ngoài, hay phải làm việc gì đó một mình.

Bạn có cảm giác nếu mình nhét vừa túi, thì chắc anh ấy sẽ không bao giờ cởi áo ra mất.

 

4. Giúp đỡ bạn trong mọi trường hợp

Như vậy có thể khiến bạn ỷ lại và sinh hư, nhưng chẳng chàng trai nào muốn để người yêu mình phải làm việc gì nếu đã coi cô ấy là báu vật.

Từ những việc nhỏ nhất cho tới việc nặng nhọc, anh ấy luôn sẵn sàng giúp bạn.

 

5. Không có ai xinh hơn người yêu của tôi

Nếu bạn là báu vật của anh ấy, thì sẽ thường xuyên được nghe câu khen ngợi “Trên đời không ai xinh hơn em”. Vì báu vật của mỗi người thì chỉ có một, mà đã tìm được rồi thì những thứ khác sẽ trở nên rất bình thường.

Bạn là cô công chúa xinh đẹp nhất

Có thể bạn không thật sự xinh đẹp, nhưng cũng chỉ cần xinh đẹp duy nhất trong mắt một người là đủ.

 

6. Nói về tương lai

Chưa chắc các bạn có một cái kết trọn vẹn, nhưng người con trai luôn nói về tương lai giữa hai bạn thì cũng có nghĩa họ xem bạn như báu vật. Vì muốn được gắn bó lâu dài, và có mục tiêu phấn đấu, nên họ mới nói về tương lai với bạn.

 

7. Tiết lộ bí mật cho bạn

Bất cứ ai cũng có những bí mật được giấu kín, và không thể nói ra với người khác. Nếu chàng tiết lộ cho bạn bí mật đó, thì cũng có nghĩa chàng rất coi trọng và đặt niềm tin ở bạn rất lớn.

Bí mật cũng được tiết lộ với bạn

Vì vậy hãy thấy vui và biết giữ kín những bí mật đó.

 

8. Không để ý tới những cô gái khác

Trong mắt chàng bạn luôn là người duy nhất, đúng kiểu “cả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại vừa bằng một cô gái.” Có rất nhiều cô gái khác xinh đẹp, hoàn hảo hơn, nhưng cũng không thể làm chàng rời mắt khỏi bạn.

Nếu bạn nhận được một nửa những dấu hiệu này, cũng có nghĩa bạn là một báu vật vô giá đối với chàng rồi đấy.

 

Linh Giang

Theo Thể thao & Văn hóa

Bài viết cùng chuyên mục