T3, 09 / 2017 8:35 sáng | admin
bằng xe máy a1 a2 là gì
bằng xe máy a1 a2 là gì

Thứ trưởng Huỳnh Vĩnh Ái – đại diện lãnh đạo Bộ VH,TT&DL đã ký văn bản hỏa tốc gửi UBND TP.HCM đề nghị cử các cơ quan có liên quan vào cuộc làm rõ và xác minh sự việc ông Jordan Vogt-Roberts – Đại sứ Du lịch Việt Nam, đã bị hành hung tại quán bar tại TP.HCM.

Nội dung văn bản ghi rõ: “Ngày 10/9/2017, Bộ VHTT&DL nhận được thông tin trong thời gian lưu lại tại TP.HCM sau khi kết thúc hội chợ du lịch, ông Jordan Vogt-Roberts đã bị hành hung tại quán bar XOXO và nhập viện vào tối ngày 08/9/2017 (hiện đang được các bác sĩ theo dõi tại Bệnh viện FV- FV Hospital D7).

Bộ VH,TT&DL đề nghị UBND TP.HCM quan tâm giao các cơ quan liên quan tìm hiểu, điều tra làm rõ, xử lý sự việc theo quy định của pháp luật và cử người thăm hỏi, động viên, chia sẻ với Đại sứ Du lịch Jordan Vogt-Roberts”.

Cảnh đạo diễn phim Kong bị hành hung tại quán bar tối 9/9. Ảnh cắt từ clip

Trong văn bản do Thứ trưởng Huỳnh Vĩnh Ái ký cũng viết lý do và mục đích ông Jordan Vogt-Roberts có mặt tại Việt Nam: “Để góp phần tăng cường hơn nữa quảng bá hình ảnh đất nước, du lịch Việt Nam thông qua điện ảnh, tháng 4/2017, Bộ VHTT&DL đã ban hành quyết định bổ nhiệm ông Jordan Vogt-Roberts – Đạo diễn phim Kong: Skull Isand là Đại sứ Du lịch Việt Nam giai đoạn 2017- 2020.

Thời gian qua, với tư cách là Đại sứ Du lịch, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts đã có nhiều hoạt động, sáng kiến để quảng bá du lịch Việt Nam như: mời các đạo diễn nổi tiếng Hollywood sang khảo sát Việt Nam, giới thiệu các điểm đến nổi tiếng của Việt Nam cho các nhà quay phim trên thế giới, quay video clip giới thiệu du lịch Việt Nam, tham gia các chương trình xúc tiến quảng bá du lịch…

Đạo diễn Kong – Jordan Vogt-Roberts đã hoàn thành tốt vai trò là Đại sứ du lịch tại Việt Nam

Nhân dịp Hội chợ ITE HCM2017, Đại sứ du lịch Jordan Vogt-Roberts đã tự bỏ kinh phí sang Việt Nam tham gia các hoạt động trong khuôn khổ ITE, góp phần cho sự kiện sinh động và thành công hơn”.

Trước đó, trên mạng lan truyền clip ghi lại cảnh đạo diễn phim Kong: Skull Island bị hành hung tại một quán bar ở TP.HCM. Theo đó, vào ngày 9/9, trong khi đạo diễn Jordan Vogt-Roberts đến quán bar tại TP.HCM cùng bạn bè thì bị một nhóm người lạ mặt không quen biết bất ngờ đến tấn công.

Jordan Vogt-Roberts bị đấm vào mặt và đập chai lên. Nhóm người còn đánh nhiều người tại quán bar, sau đó họ bỏ đi.

Ngay sau đó, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts được đưa đi cấp cứu tại một bệnh viện Pháp Việt ở TP.HCM. Hiện các cơ quan chức năng hiện đang tiến hành điều tra sự việc.

Sự kiện gần nhất tại Việt Nam Jordan Vogt-Roberts tham dự là lễ trao giải VTV Awards 2017 tại Hà Nội tối 7.9. Ông Jordan Vogt-Roberts dự định có nhiều hoạt động tại Việt Nam nhưng hiện tại lịch trình bị hủy bỏ sau vụ việc này.

Tiểu Phong

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục