T3, 08 / 2017 10:25 sáng | admin

Mặc dù mỗi tháng bạn có mua hàng tá món đồ mới hay lâu lâu dọn tủ quần áo lại thấy vài ba chiếc váy thậm chí còn chưa cắt mác nhưng sáng nào ngủ dậy đứng trước tủ quần áo “khổng lồ” bạn vẫn thốt lên “Sao chẳng có gì để măc!”. Hoạt cảnh này ngày nào cũng diễn ra khiến bạn mất đến cả tiếng đồng hồ chọn lựa và cuối cùng thì vẫn ra khỏi nhà với diện mạo không thể tệ hơn.

Nếu bạn nhìn thấy chính mình đang rơi vào tình trạng tương tự hãy đọc ngay bài viết này để luôn có phương án an toàn dành riêng cho những ngày không – có – gì -để – mặc. Những gợi ý sau đây đảm bảo vừa nhanh gọn, tiện lợi, dễ kết hợp mà lại vô cùng thời trang bởi đó vẫn đang là những xu hướng mới nhất hiện nay.

 

Áo slogan đơn giản

Những chiếc áo phông slogan dường như là món đồ không thể thiếu trong tủ quần áo của bất cứ cô gái nào bởi tính tiện lợi và thoải mái. Bạn có thể mặc chúng với bất cứ thứ gì và đi bất cứ đâu. Từ trước đến nay áo slogan vẫn được mặc từ năm này qua năm khác. Điểm khác biệt tạo trào lưu duy nhất của chúng là ý nghĩa những câu slogan in trên áo. Xu hướng năm nay vẫn chuộng những chiếc áo màu đen hoặc trắng đơn sắc in chữ đơn giản. Những câu slogan đề cao cái tôi hay nữ quyền khá được ưa chuộng.

 

Xu hướng năm nay vẫn chuộng những chiếc áo màu đen hoặc trắng đơn sắc in chữ đơn giản

 

Hoạ tiết Gingham vẫn chưa hạ nhiệt

Hoạ tiết kẻ caro Gingham hay còn được gọi với cái tên thân thuộc là “hoạ tiết khăn trải bàn” có vẻ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nếu không có gì để mặc thì hãy chọn ngay một chiếc váy caro, bạn sẽ không bao giờ phải hối hận. Màu sắc thường thấy của hoạ tiết này vẫn là đen, đỏ và xanh da trời. Kết hợp kẻ caro với màu son đỏ bầm sẽ cho bạn phong cách cổ điển thường ngày vô cùng thanh lịch.

 

  

Nếu không có gì để mặc thì hãy chọn ngay một chiếc váy caro, bạn sẽ không bao giờ phải hối hận

 

Loan Phùng

Theo Thể thao & Văn hoá

Bài viết cùng chuyên mục