T5, 08 / 2017 4:58 chiều | admin

Chẳng cần đến món quà lãng mạn xa hoa, chàng có thể khiến trái tim nàng tan chảy chỉ bằng một lời nói giản đơn.

 

1. “Anh đây!”

Sau tất cả những hoài nghi và bất ổn, đàn bà cần nhất một bến đỗ bình yên chứ không phải một con thuyền đón gió. Chàng trai đa tình, phóng khoáng có thể khiến cô ấy xiêu lòng và choáng ngợp, nhưng chàng trai chân thành, ấm áp mới xứng đáng để cô ấy trao trọn trái tim.

“Anh đây” là câu nói ấm áp nhất con gái từng nghe

Chẳng ai hiểu được nỗi lòng bất an của đàn bà một khi yêu thật lòng, cô ấy sẽ đau khổ biết bao nếu người kia không mang đến niềm tin những khi cần thiết. Ai chẳng mong muốn mình là duy nhất, quan trọng nhất trong trái tim người ấy? Chẳng phải đàn bà ích kỷ, chỉ là họ cho đi quá nhiều nên muốn được đáp lại xứng đáng mà thôi.

Một câu nói “Anh đây” chính là nguồn sưởi ấm khi sóng gió ập về, là tia nắng trong trẻo xóa tan màn đêm băng giá. Tìm được một chàng trai bên mình những khi yếu đuối nhất, nàng sao có thể không tan chảy?

 

2. “Anh đợi em!”

Đợi chờ chính là lời tỏ tình chân thành nhất. Chẳng biết có bao cặp đôi từng bỏ lỡ nhau chỉ vì thiếu một chút lòng tin, một chút kiên nhẫn chờ đợi người kia. Chẳng biết bao cặp đôi sống trong tiếc nuối vì chẳng dám một lần đánh cược với vận mệnh và dũng khí mà thốt lên lời chờ đợi.

Đợi chờ là lời tỏ tình chân thành nhất.

Một câu nói “Anh đợi em” phải là biết mấy chân thành, biết mấy bao dung? Chờ đến khi em quay về, chờ đến ngày em hồi tâm chuyển ý, chờ đến lúc trái tim em rung động. Một chữ đợi của anh ấy, mấy người con gái không động tâm?

 

3. “Anh xin lỗi…”

Đàn bà vốn mềm yếu, nói giận dỗi thế thôi, chỉ một câu xin lỗi thật lòng của anh ấy là trái tim đã tan chảy. Đôi khi đàn ông chẳng có lỗi gì, hoặc lỗi lầm thuộc về hai phía, nhưng anh ấy vẫn chấp nhận xin lỗi để làm hòa, chỉ vì không muốn ai kia rơi nước mắt hay hờn giận mà thôi.

Lời xin lỗi chân thành xoa dịu tất cả tổn thương

Thế nhưng, cũng có những cô gái mù quáng yêu lầm, chỉ vì một lời xin lỗi mà chấp nhận bao dung, cho người ấy quyền thương tổn chính mình. Đàn bà khi yêu, vốn chẳng nhìn bằng lý trí. Một câu “Anh xin lỗi” đã đủ để đàn bà trao trọn hạnh phúc của mình trong tay ai kia.

 

4. “Anh yêu em”

Cô gái nào chẳng mơ ước trở thành nàng công chúa, được chàng hoàng tử bạch mã tỏ tình và chiều chuộng? Đàn ông thường chẳng dễ bộc lộ tình cảm, một câu “Anh yêu em” chân thành càng khó nói ra. Cũng dễ hiểu vì sao nàng động lòng trước lời yêu thương ngọt ngào tình tứ.

Cô gái nào cũng mơ được sánh vai cùng hoàng tử

“Anh yêu em” với mọi cô gái chính là ba từ bắt đầu những ước mơ về tương lai, những giấc mộng về hạnh phúc. Lời tỏ tình chân thành sưởi ấm trái tim, lời nhắn nhủ nàng luôn có ai kia bên cạnh. Lời tỏ tình chân thành như lời hứa ràng buộc, rằng đàn ông chấp nhận chịu đựng và bao dung.

 

5. “Chỉ cần em vui là được”

Yêu thì đậm sâu, nhưng vốn chẳng dài lâu. Một mối quan hệ muốn tồn tại lâu dài, ngoài tình yêu ra còn cần nhiều điều lắm. Bao dung, tôn trọng, sẻ chia và thấu hiểu, tất cả những yếu tố nền tảng cho một cuộc tình lâu dài nằm trọn trong câu nói “Chỉ cần em vui”.

Mọi thứ đều có thể, chỉ cần em vui…

Chàng trai nói ra câu ấy, anh ấy đặt hạnh phúc của người yêu lên trên bản thân mình, coi người đàn bà của mình là điều ưu tiên thứ nhất. Dù anh ấy thích hay không, điều cô muốn anh ấy sẽ giúp cô làm được, những thứ cô ao ước anh ấy sẽ cho cô tất cả, chỉ đổi lấy một nụ cười, niềm vui của cô gái anh yêu. Có được người đàn ông tuyệt vời đến thế là may mắn biết bao.

 

Thùy Dung

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục