Đàn ông đích thực giữ lửa tình yêu bằng những hành động đơn giản này!

by Admin

1. Đừng tiếc những lời khen

“ yêu bằng tai”, câu nói vốn xưa như Trái Đất nhưng luôn hữu dụng trong mọi thời điểm. Khi mua một bộ váy mới, thay đổi kiểu tóc, trang điểm theo một phong cách khác đi, điều đầu tiên mà phụ nữ muốn được nghe đó chính là những lời khen từ người đàn ông bên cạnh.

Tiếc gì những lời khen nếu chúng khiến nàng vui vẻ?

Khen nàng chính là bí kíp giữ lửa tình yêu hoàn hảo, vậy mà đôi khi, cánh mày râu lại quá vô tâm, quên đi hành động hết sức đơn giản này. 

2. Chủ động xin lỗi khi phạm sai lầm

Nói xin lỗi không có nghĩa là bạn tỏ ra thấp kém hay yếu đuối hơn đối phương. Ngược lại, việc tự nhận lỗi cho thấy bạn là người sống có trách nhiệm và biết tôn trọng giá trị bản thân cũng như mọi người xung quanh.

Đừng ngại nói câu xin lỗi

Nếu bạn làm sai mà vẫn cố chấp không chịu nhận lỗi, đó có thể là mầm mống khiến tình yêu tan vỡ. Phụ nữ vốn có lòng bao dung, vị tha lớn hơn đàn ông, đặc biệt là đối với người mình yêu, họ càng dễ tha thứ.

3. Những món quà bất ngờ

Đôi khi giá trị món quà không quan trọng bằng yếu tố thời điểm. Tặng quà vào ngày sinh nhật, Lễ Tình Nhân, kỷ niệm 1 năm ngày cưới là điều đương nhiên và nó không mang tới yếu tố bất ngờ cho người được nhận.

Trái tim anh luôn hướng về em…

Hãy tặng những món quà vào lúc cô ấy không thể ngờ đến. Chẳng nhất thiết phải món đồ quá đắt tiền, chỉ cần là một bó hoa được gói thật đẹp mắt, một thỏi son đúng tông màu, như vậy là đủ để người bạn yêu hiểu rằng trái tim bạn luôn hướng về cô ấy.

4. Công khai thể hiện tình cảm

Nếu bạn thực sự yêu cô ấy và coi cô ấy là một nửa trong đời, vậy thì tại sao lại ngại ngần thể hiện điều đó một cách công khai? Với phụ nữ, không có hành động nào tuyệt vời hơn việc người đàn ông yêu thương đứng ra che chở, dành những cử chỉ âu yếm và thể hiện tình yêu cho mình mọi lúc, mọi nơi.

Người phụ nữ của bạn, bạn không thương thì đợi ai đến thương giùm?

Những lời nói yêu thương sẽ đều trở nên vô nghĩa nếu không đi kèm hành động cụ thể. Khi người phụ nữ cảm nhận được sự an toàn khi ở bên cạnh bạn, họ sẽ yêu bạn hết lòng.

5. Động viên khi cô ấy gục ngã

Hãy trở thành người tri kỷ, lắng nghe và ở bên cạnh người bạn yêu những lúc họ gặp khó khăn, thất bại trong công việc hay cuộc sống. Đó là lúc phụ nữ vô cùng yếu đuối, họ rất cần một bờ vai vững chắc để tựa vào. Tất cả những gì bạn có thể làm là dành lời động viên đồng thời gạt bỏ mọi suy nghĩ tiêu cực ra khỏi đầu cô ấy. 

Minh Mỏng Manh

Theo Thể Thao & Văn Hóa

>> Xem thêm: 

You may also like

Leave a Comment