T2, 08 / 2017 10:33 sáng | admin

Ngày 10/8, sau khi kết thúc buổi biểu diễn tại chương trình M! Countdown, Hyoyeon bất ngờ đăng một đoạn video ngắn có nội dung ẩn ý tố cáo nhiều nhóm nhạc hậu bối không đến phòng chờ chào hỏi SNSD.

Hyoyeon: “Cảm thấy biết ơn những hậu bối duy nhất (EXO) đã tới chào hỏi chúng tôi”

Dòng chia sẻ này của Hyoyeon đã khiến 16 nhóm nhạc đàn em biểu diễn trong đêm hôm đó – ngoại trừ EXO – bị ‘ném đá’ dữ dội về nhân cách vì vô lễ với tiền bối 10 năm trong nghề. 

Tuy nhiều hậu bối đã cư xử không đúng, nhưng hành động đem mọi chuyện lên mạng xã hội của Hyoyeon cũng bị chỉ trích là không biết nghĩ cho đàn em. Cư dân mạng đã liên hệ trường hợp của Hyoyeon với những người nổi tiếng khác khi nhận album của hậu bối, điển hình là Jonghyun (SHINee), IU và Sistar.

SHINee Jonghyun: “Các em ấy tặng tôi CD có chữ ký..ㅜㅜ Cảm ơn các em rất nhiều.. Tuần sau, khi album của tôi phát hành, tôi sẽ tặng cho các em ^^”

Jonghyun luôn cúi chào hậu bối trước dù bản thân là đàn anh trong nghề
IU khoe album do hậu bối tặng trên trang cá nhân
Các cô nàng Sistar cực kỳ phấn khích khi được hậu bối tặng album

Trong khi đó, Hyoyeon lại đăng một bài đăng đầy ẩn ý, sử dụng từ ‘duy nhất‘ khiến cho một loạt hậu bối bị công chúng ‘ném đá’. Chuyện tiền bối trong làng giải trí tố cáo đàn em vô lễ không hiếm, tuy nhiên đăng lên hẳn mạng xã hội “dằn mặt” như Hyoyeon có lẽ là trường hợp đầu tiên. 

‘Đá xéo’ đàn em trên mạng xã hội, Hyoyeon bị dư luận chỉ trích ngược vì ‘sân si’ với hậu bối

Đặc biệt, cư dân mạng đã phát hiện ra nhiều nhóm nhạc bị chỉ trích oan vì lời tố cáo của Hyoyeon. Điển hình là trường hợp của G-Friend. Nhóm nhạc nữ nhà Source Music đã bị ném đá dữ dội vì thường nhắc đến SNSD như một tấm gương sáng để noi theo nhưng lại vô lễ không chào tiền bối.

G-Friend bị mắng oan là vô lễ chỉ vì lời tố cáo của Hyoyeon

Sau khi hứng chịu cơn mưa chỉ trích từ phía dư luận, các fan G-Friend đã phải minh oan cho thần tượng bằng cách công khai lịch trình của nhóm hôm 10/8. Được biết sân khấu của G-Friend tại M! Countdown đã được ghi hình từ trước. G-Friend mặc dù có mặt trong dàn line up nhưng không hề có mặt ở hậu trường khi chương trình diễn ra vì vướng lịch tại một show khác. Chính vì vậy, chuyện G-Friend có mặt tại M! Countdown nhưng vô lễ không chào SNSD là không chính xác. 

G-Friend sau đó cũng đã mang bánh kem đến phòng chờ chúc mừng kỷ niệm 10 năm của SNSD

Hành động của Hyoyeon phần lớn không nhận được sự đồng tình của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng cô nàng đã quá “sân si” với hậu bối mà không nghĩ đến trường hợp các nhóm nhạc đàn em chưa kịp hoặc chưa có cơ hội đến phòng chờ chào SNSD. Là một tiền bối hoạt động lâu trong ngành, cô nàng đã không hề đặt mình vào vị trí của hậu bối và hiểu cho những nỗi khổ riêng của đàn em.

Yelly

Theo thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục