T2, 09 / 2017 5:37 chiều | admin

Khi cần thay đổi điều gì đó trên cơ thể để có một vẻ ngoài khác lạ và tươi mới hơn đa số các cô gái nghĩ ngay đến mái tóc. Mái tóc là thứ dễ thay đổi nhất, dễ tạo kiểu nhất và cũng dễ khiến bạn thay đổi tâm trạng nhất nên nó thường được đem ra để “nghịch ngợm”.

Bạn thường có muôn vàn lý do để “xuống tóc” hay thử nghiệm một kiểu tóc mới, một màu nhuộm mới. Chia tay mối tình tưởng như sẽ đi đến cuối cuộc đời? Đi cắt tóc! Gặp vấn đề trong công việc? Đi cắt tóc! Cãi nhau với người bạn thân thiết? Đi cắt tóc! Thậm chí bỗng dưng buồn vô cớ cũng đi cắt tóc. Vậy tại sao bạn không coi thời khắc giao mùa cũng là lý do tuyệt vời để làm mới bản thân? Không cần thiết phải chia tay mái tóc dài óng ả để thử các kiểu tóc cá tính, bạn chỉ cần thay đổi màu tóc là có ngay sự biến hoá đầy bất ngờ rồi.

Cùng tham khảo 4 màu tóc phù hợp với thời khắc giao mùa nhé. 

 

Vàng hoe

 

 

Tông màu vàng hoe có vẻ hơi “lạnh” so với tiết trời thu nhưng nó giúp bạn níu giữ chút tia nắng hè còn sót lại nếu bạn vẫn còn vương vấn. Năm nay tông vàng trắng dự đoán được yêu thích kể cả khi bạn nhuộm cả đầu hay xử lý ombré. Nó cũng tôn da hơn màu vàng hoe cổ điển.

Nâu hạt dẻ

 

 

Khi tiết trời chuyển từ hè sang thu cũng là lúc bạn nên biến tấu tông màu tóc đỏ cam yêu thích sang màu nâu hạt dẻ. Sắc tố trầm ấm của nâu hạt dẻ được bình chọn là màu sắc phù hợp đến kỳ lạ với cái se lạnh và buồn buồn đặc trưng của trời vào thu.

 

Tóc đỏ 

 

 

Màu tóc của đại gia đình nhà Weasley trong Harry Potter chính là màu tóc mà chúng ta đang nói tới. Tông màu này khá hợp với làn da châu Á nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Đen ánh quế

 

 

Nếu bạn là cô gái yêu thích vẻ đẹp tự nhiên và đã từ rất lâu không muốn thay đổi màu tóc đen nguyên bản thì đây là kiểu tóc bạn có thể thử. Những vẩy màu nâu quế tạo điểm nhấn thú vị trên nền đen tuyền cổ điển.

Bạn đã sẵn sàng cho một mái tóc cũng như một con người hoàn toàn mới chưa?

 

Loan Phùng

Theo Thể thao & Văn hoá

Bài viết cùng chuyên mục